• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Kĩ Năng thay màn hình lenovo p770 tiềm hiểu

  • Thread starter letrunghau1994
  • Start date
L

letrunghau1994

Guest
#1
Các smartphone chạy Android giờ đây rất Đa chủng và hầu như với mỗi nhu cầu như mành mành đẹp , kiểu dáng độc đáo , Chụp hình xinh xẻo , cấu hình cao… đều có nhiều. Tuy nhiên điện thoại ngày một có cấu hình cao và thiết kế thưa nhẹ đặng ưa chuộng bất ngờ) là những Phạm vi cho pin. Màn hình được thiết kế với công nghệ Zero Bezel giúp viền của thiết bị trở nên thưa hơn , đích thị vì thế mà máy vẫn nằm gọn trong suốt tay người dùng mặc cho mành mành khá lớn. Kích thước lớn là điểm hạn chế tuy vậy màn hình lớn lại là lợi thế. lenovo p770 có màn hình kích thước 5,5” độ phân giải FullHD, màn hình này sử dụng công nghệ IPS cho khả năng hiển thị tương đối cao. Trường hợp nếu vô tình làm rơi điện thoại thay màn hình cảm ứng lenovo p770 đây lại là thành phần dễ tổn thương có thể ảnh hưởng đến khả năng xem film, lướt web hay đọc sách, vì màn hình được thiết kế nhiều lớp khả năng là điều cần quan tâm. Bạn cũng có thể thao tác ngay cả khi đang đeo găng tay, tất nhiên là găng tay vải thôi, chứ loại dày thì mình chưa thử.

Trong các dòng sản phẩm được Lenovo giới thiệu tại Việt Năm tước phong Công vào tháng Một Một thể thơ cổ nay , P770 là phôn duy nhất thuộc lòng thòng P nổi với pin dung lượng lớn ( 3500 mAh ). Chỉ ngó qua thời Lenovo P770 có vẻ như hoàn toàn loại bỏ những xu hướng trên , đặt đem Đã thời kì sử dụng pin cao nhất. Cấu hình máy có thể nói là bình thường , kiểu dáng hơi lượm , xuể trang bị một hòn pin với dung lượng đến 3500 mAh. Liệu điểm trội hơn đi pin Có sẵn để thuyết phục người dùng vứt tiền ra mua chiếc telephone này?

Ngày 26/11 Một thể thơ cổ 2012 , Lenovo đã đích thị thức giới thiệu IdeaPhone P770 , anh phôn thông minh lùng trung được trang bị pin dung lượng lên tới 3.500 mAh , cao hơn cả mức 3.300 mAh vốn nổi xem là cao nhất hiện tại của Droid . Razr Maxx HD Mình đã có dịp sử dụng chiếc máy ni vài hôm và thấy hắn khá chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt. Sau đây là một số cảm nhận nhanh của mình liên tưởng đến chiếc IdeaPhone P770. Lý do màn hình nhanh chóng hư
Thay màn hình điện thoại bấy giờ đang trở nên rất phổ biến, vì màn hình smartphone là bộ phận thay cam ung lenovo p770 đặc biệt và nó là nơi bạn thao tác quan trọng nhất. Có thể là riêng với những chiếc điện thoại cấu hình cao thì khung màn hình cảm ứng rất “nhạy cảm” nếu không chu đáo thì lý do thay màn hình smartphone là chuyện nhanh chóng xảy ra.

báo cáo chi tiết Lenovo IdeaPhone P770 :

Băng tần: WCDMA 2100MHz , GSM 900/1800/1900Mhz
CPU: MediaTek MT6577 , hai nhân dịp , xung nhịp 1.2 GHz
RAM: 1GB
Bộ nghe trong: 4GB
Camera sau 5 MP , camera Về trước VGA.
Kích thước: 133 x 67 x 11 , 9mm
Trọng lượng: 161 gram
Màn hình: 4 , 5″ IPS , cỡ phân giải 960×540
Hệ điều động hành: Google Android Jelly Bean ( 4.1 )
Pin: Lithium 3500 mAh

1 ) Thiết kế:

Phần ni tui đánh giá không cao , thiết kế cóc mấy ấn tượng , y chìm giữa vô kể kiểu dáng phôn ngày nay. P770 có thiết kế vỏ nhựa bóng , dễ bám vân tay , khá trơn và nặng. Nắp lưng khá thưa biếu cảm giác rẻ tiền.

2 ) Đánh giá mà đi pin: đây là thế khoẻ nhất của P770: tôi là một người luôn chuyển di nên luôn luôn lên khoẻ trên di động , đa số dùng 3G thay Wi-Fi , 6 năm rồi dùng smartphone lúc nào cũng trong tình trạng tùng tiệm pin , sợ dùng quá trớn thời phôn "tèo". Tuy nhiên với P770 thì tui dùng không bị hạn chế hơn:

- thời kì sạc đầy: 4h30p máy mở , 3h45p nếu tắt máy sạc
- thời gian mành on: 8h/ tổng thời gian sống sót là 1 Tám chữ 8 hiện giờ ( hơn 30h )
- thời gian Nói chuyện ( 50p ): cóc biết nghỉ tính vào thời gian on bình thường chờ
- thời kì on cốt tử là lướt web , face book app , cố gắng tinhte app. Bằng 3g ( Khoảng 5-6h )
- tất cả thời gian hơn 30h thì 3g năng mở , có 2tk email và tinhte , face để tự động check , chẳng dùng thêm phần mềm kiệm ước pin đằng ngoài.
- thoải mái cho một tháng sử dụng tẹt ga. 2-3 ngày cho bạn nào dùng ít.

3 ) Màn hình: với một máy điện thoại tìm trung thời mành của P770 là khá tốt. Độ nét , màu sắc khá chuẩn , tuy nhiên mình Đã thấy cảm ứng huyền ảo sự tốt.

4 ) CPU: MediaTek MT6577 với hai nhân dịp 1 , 2GHz là một chíp thuộc lòng hạng khá trong danh thiếp dòng điện thoại tìm trung , năng cú hệ thống 4.1 hoạt động mượt mà , Có thể chơi một số game khá nặng mà đách giật. Về phần RAM , máy thắng trang bị bộng ong có dung lượng 1GB. Sau chốc mình gỡ bỏ một số phần mềm mặc định , ghim thêm 40 app mới vào thì RAM trống quãng 450-500MB.

5 ) Máy ảnh: quãng phân giải 5 megapixel - tiêu cự 3 , 5mm , khẩu độ 2 , 8
Chất lượng Bóng đách tốt lắm ( danh thiếp bạn có thể xem Bóng tao chụp thử bên dưới )
6 ) Phần mềm:
Lenovo P770 dùng một hệ điều hành tương đối mới: Android 4.1 , tất nhiên là giao diện và một sốt rét phần hệ thống giao thông hử nổi chỉnh sửa bởi chưng Lenovo đặt tạo ra nét riêng tặng sản phẩm của mình. Chiếc máy mà tớ nạm trên tay là hàng xách tay từ Trung Quốc nên còn dùng bản rom tiếng Hoa , mình đã root máy và xoá hàng loạt các phần mềm tiếng Trung.
Mời anh em tham khảo bảng giá thay mat kinh lenovo tốt nhất tại điện thoại số.
Lenovo cũng thoả tích hợp một số Bản năng khá kì biếu máy , nếu như
- Hẹn hiện tắt máy , bật máy : tính năng này hiếm smartphone android ni làm được.
- Chế độ khởi động nhanh: Ở chế độ ni thời mày có xác xuất khở hễ sẵn sàng chỉ 3-5 giây thẳng băng sau khi bấm nút nguồn.
 
Top