• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Khuyến mãi phụ kiên ô tô nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/06

T

TDAVDA

Guest
#1
Khuyến mãi phụ kiên ô tô nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/06
Với ý nghĩa cao đẹp, ngày 28/6 được xem là ngày Gia Đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam

Để hưởng ứng ngày lễ quan trọng này, thamlotchanoto.comchương trình khuyến mãi 15% cho các mặt hàng nội thất ô tô.

event_280616psd.jpg


Ốp vô lăng Thái Lan R3 là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với chất liệu bằng da cao cấp cùng dây chuyền may hiện đại. Có tác dụng trang trí vô lăng, đồng thời tạo độ ma sát khi cầm lái giúp tài xế lái xe an toàn hơn.

Một sản phẩm cực kỳ quan trọng, đặc biệt với mùa hè nắng đổ lửa như hiên tại đó là Bạt phủ xe ô tô: Có 2 loại Bạt phủ xe ô tô tự động và bạt phủ thường. Cả 2 đều được làm chất liệu vải dù trên bề mặt đc tráng 1 lớp phản quang giúp chống thẩm nước, bảo vệ xe trước ánh nắng mặt trời. Riêng bạt phủ ô tô tự động có hộp chứa bạt, bộ khóa, bộ sạc , thanh điều khiển từ xa rất hiện đại và tiện lợi.

Kính chống lóa ô tô là sản phẩm nên có cho mỗi xe ô tô khi đi xa trong điều kiện trời tối, mưa, mây mù. Sản phẩm này sẽ giúp người lái xe ko bị lóa mắt trước anh nắng mặt trời hoặc đèn pha đi ngược chiều và nhìn rõ hơn trong thời tiết mưa, mây mù giăng phủ.

Gối tựa đầu ô tô: Với chất liệu và mẫu mã vượt trội, lõi gối được làm từ bọt biển ko hề bị biến dạng, vỏ gối làm từ chất liệu vải cốt tông tự nhiên ko phai màu, quý khách có thể ngâm giặt bình thường như các loại vải khác. Chính bởi những ưu điểm đó mà gối tựa đầu ô tô của thamlotchanoto.com đã lấy lòng được rất nhiều khách hàng khó tính.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm các sản phẩm chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tâm.

Chúc quý khách có 1 ngày lễ ấm áp, đong đầy yêu thương bên gia đình!

op_volang_thai_lan_royal_r_3.jpg?0


12314948_661856620624234_437262461_o_3.jpg?0


THÔNG TIN LIÊN HÊ:

Địa chỉ: Số 37 Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: thamlotchanoto.com

Email: thamlotchanoto@gmail.com

Điện Thoại: 0906.242.086 - 0936.411.899
 
Top