• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khuyến mãi như thế nào khi sở hữu thắt lưng hermes ở shop 79

H

huycon009

Guest
#1
Mua thắt lưng Hermes ở Shop thời trang 79 thì người dùng sẽ có những khuyến mãi gì bây giờ

Trước khi nói đến những lợi ích gì khi quý vị mua thắt lưng thì bên mình sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những thông tin dính dáng đến dòng dây nịt nam sàng điệu và sang trọng hiện giờ dành cho đàn ông này.

Sản phẩm thắt lưng Hermes do danh tiếng thời trang nam đình đám nhất hiện tại đó là thương hiệu Hermes sản xuất. Những hàng hoá này mang 1 vẻ đẹp cũng như sự tinh tế cấp thiết cho người quản lý. sử dụng sản phẩm này thì quý vị sẽ có được 1 phong cách thời trang riêng cho cá nhân cực kỳ phong phú nhất hiện giờ.


Giá cả dao động cho sản phẩm này trên thị trường thường nói chung và ở Shop thời trang 79 bên tôi nói riêng có giá từ 500k đến 2000k ( tương đương với 500.000 đến 2.000.000 VND ). So với giá cả trên thị trường cho 1 chiếc dây nịt lưng nam hermes thì giá bán cực kỳ rẻ và phù hợp nhất với ý muốn của quý khách.

Quay lại với chủ đề chính của bài viết này là khi khách hàng mua dây thắt lưng hermes ở Shop thời trang 79 bên mình thì bạn sẽ có những giảm giá gì ?

- Lần thứ nhất, khi quý vị lần thứ nhất đến Shop và mua hàng thì bên mình sẽ có những chương trình khuyến mãi cũng như những khuyến mãi duy nhất nhất như được tặng 1 thẻ mua hàng giảm giá 10% cho tất cả sản phẩm.

- Nhiều kiểu dáng hàng hoá cho bạn chọn. Tại đây bạn sẽ có cho mình những chiếc thắt lưng nam phù hợp cho bản thân.

- Giá ưu đãi nhất cho quý khách. Các dây nịt lưng nam của nhiều danh tiếng như thắt lưng louis vuitton, dây nịt salvatore, dây nịt gucci tại Shop đều có chi phí thấp hơn so với các nơi khác.

- Những hàng hoá bạn đã mua mà chưa sử dụng ( trong 7 ngày ) thì có thể đổi hàng và chọn những hàng hoá khác phù hợp với cá nhân.

Để biết thêm khái quát nhất thì bạn hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được giúp đỡ những chỉ dẫn cấp thiết nhất cũng như mức giá cho từng hàng hoá.

Website: Thời trang nam
 
Top