• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khuyến mại ghế lười hạt xốp hình tròn nhân dịp 20/10

  • Thread starter gheluoihatxop6789
  • Start date
G

gheluoihatxop6789

Guest
#1
[h2]gheluoihatxop6789: Khuyến mại ghế lười hạt xốp hình tròn nhân dịp 20/10[/h2]
1. Phong cách gần gụi với ghế lười hạt xốp hình quả lê

Đối với những tình nhân thích ghế lười hạt xốp thì những chiếc ghế lười hạt xốp hình quả lê đã không còn xa lạ. Đây là dòng ghế mang lại sự thoải mái nhưng không quá lớn giúp hà tằn hà tiện diện tích một cách đáng kể. Ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về dòng ghế quả lê đang rất được ưa thích này nhé.

Cấu tạo của ghế lười hạt xốp hình quả lê

Cũng giống như những chiếc ghế lười hạt xốp thường nhật khác tại http://gheluoihatxop.com.vn, ghế lười hạt xốp hình quả lê được tạo thành từ 2 bộ phận chính là ruột ghế và vỏ ghế. Về phần ruột ghế, được làm từ các chất liệu cao cấp: hạt xốp, bông, vải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo giúp giữ đúng dáng ghế, không bị xẹp, xô lệch. Phần vỏ ghế thì có phần linh động hơn, vỏ ghế được làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ căn bản tới cao cấp. Tuỳ theo nhu cầu của người dùng các bạn có thể chọn lọc những chiếc vỏ ghế theo yêu cầu của mình.

Ghế lười hạt xốp hình quả lê có kích thước tương đối nhỏ và có thể coi như chơi có chi tiết thừa. Tuỳ theo từng đối tượng sử dụng( trẻ nhỏ/ người lớn) các bạn có thể chọn lựa những kích tấc khác nhau.

Hìnhảnh của ghế lười hạt xốp hình quả lê đang rất được chuộng

Ghế lười hạt xốp hình quả lê phù hợp với những không gian như thế nào?

Có thể nói, ghế lười hạt xốp hình quả lê là dòng ghế không kén không gian. Rất dễ trong việc phối hợp nội thất. kích thước nhỏ gọn, không quá lớn thích hợp với những không gian nhỏ như phòng khách, quán café.

Ghế lười hạt xốp hình quả lê rất dễ phối hợp nội thất
Không bị lãnh đạm như những chiếc ghế gố cứng nhắc, cũng không quá điệu đà, ghế lười hạt xốp hình quả lê tạo nên một không gian với phong cách gần gũi và thoải mái. Các bạn có thể điểm thêm cho phòng khách một chiếc ghế quả lê để cả nhà có thể thư giãn và ngơi nghỉ sau một ngày làm việc bít tất tay mà vẫn có thể vui vẻ với các thành viên trong gia đình. Những quán café bệt sẽ càng phong cách hơn, style hơn khi có những chiếc ghế quả lê thay cho những tấm thảm khô cứng. Còn gì tuyệt trần hơn vừa thưởng thức café, vui đùa với bạn bè vừa có thể ngơi nghỉ thư giãn thân thể?

Hãy nhanh tay tuyển lựa cho mình cũng như gia đình một chiếc ghế lười hạt xốp hình quả lê hạp nhé!
Theo Baby house’s
batdongsan Khuyến mại ghế lười hạt xốp hình tròn nhân dịp 20/10
 
Top