• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khuyến mãi đặt biệt giá 0 đồng của Air Asia

T

tainguyen11

Guest
#1
Đại lý Air Asia là noi cung cấp giá rẻ đi Malaysia, thuộc công ty mẹ AirAsia Berhad. Đây là hãng hàng không cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế có giá vé thấp hàng đầu Châu Á. Hãng này liên tục mở ra các chương trình vé rẻ nhằm phục vụ nhu cầu ngày một tăng của khách hàng để khách hàng có những chuyến bay tốt tại mức giá vừa phải.

1. Chương trình khuyến mãi lớn Air Asia:
Air Asia luôn tung ra những chương trình khuyến mãi lớn và bất ngờ dành cho khách hàng. Có thể kế đến các chương trình như:


+Các chương trình khuyến mại vé máy bay đi Kuala Lumpur, Penang, Melbourne... với giá siêu rẻ. Đặc biệt trên hành trình từ Việt Nam đến các điểm đến quen thuộc của nước Úc như Sydney, Perth, Melbourne, Gold Coast, Air Asia thường xuyên có vé khuyến mãi với giá rất rẻ.

2. Mạng đường bay, bảng giá vé máy bay của Air Asia:
Hiện Air Asia là hãng hàng không hàng đầu Châu Á với hơn 80 điểm đến tại 21 quốc gia trên khắp thế giới. Air Asia kết nối tới Châu Á, Châu Úc và Châu Âu từ Kuala Lumpur (Malaysia). Từ các điểm đến Châu Á như Băng Cốc, Jakarta và Singapore có thể bay tới Australia và tiếp nối đến Melbourne, Bờ Biển Vàng và Perth. Bạn có thể bay trực tiếp từ Kuala Lumpur đến London, cửa ngõ vào Châu Âu. Mỗi ngày Air Asia có hơn 400 chuyến bay với đường bay nội địa và quốc tế,chủ yếu từ Kuala Lumpur, Australia, Brunei, Campuchia, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Ấn Độ, Nhật Bản, Lào, Myanmar, Nepal, Philippines, Hàn Quốc, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan và Việt Nam.

Từ Việt Nam, Air Asia khai thác đường bay từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đi những thành phố lớn như Kuala Lumpur, Jakarta, Bangkok, Gold Coast, Perth, Melbourne, Sydney, Thượng Hải.

3. Thông tin cần biết khi đặt vé máy bay Air Asia:
Air Asia có 3 hạng vé cơ bản là Hạng vé giá rẻ, Hi-Flyer hay ghế giường nằm. Mỗi hạng vé đều có những điều lệ và những ưu đãi riêng. (Thông tin chi tiết tại trang chủ của hãng).

Quy định hành lý của Air Asia: Đối với hành lý xách tay, mỗi hành khách được mang theo 1 hành lý xách tay và 1 túi đựng máy tính hoặc túi xách lên máy bay. Hành lý xách tay chính trọng lượng không quá 7kg và không được vượt quá kích thước 56cm x 36cm x 23cm. Đối với hành lý ký gửi, mỗi người chỉ được mang hành lý ký gửi không vượt quá 32 kg và không có kích thước lớn hơn 81cm X 119cm X 119cm. Quý khách phải trả lệ phí cho việc chuyên trở. Khách hàng sẽ phải thanh toán mức phí tối thiểu của 15kg đầu và trả phí theo mức 5kg tăng dần kế tiếp. Để biết thêm chi tiết về các mức phí vui lòng tham khảo bảng lệ phí của AirAsia.

4. Đặt vé máy bay Air Asia tại bookin.vn
Đặt vé trực tuyến tại phòng vé Air Asia hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay giá rẻ Air Asia.
Xem thêm : vé máy bay đi Malaysia giá rẻ
 
Top