Khung cảnh thần tiên của vườn Nhật Bản

#1


Cùng tấm vé máy bay đi Nhật Bản japan airlines thăm quan những khu vườn nổi tiếng nơi đây. Nhật Bản đã có hàng trăm vườn thú. Đa số các khu vườn của nước này là vườn chùa được thiết kế cho việc thiền định.Nhật Bản cũng có số lượng đáng kể của khu vườn công cộng mà ban đầu cung điện, biệt thự, nhà ở thuộc sở hữu của tầng lớp quý tộc của Nhật Bản. Khu vườn như vậy thường được thiết kế cho niềm vui thẩm mỹ.


Nhiều trong số những khu vườn tốt nhất của Nhật Bản được thành lập trong thời Edo, một thời gian dài của hòa bình, trong đó tầng lớp quý tộc của Nhật Bản có nhiều thời gian tập trung vào các thói quen hưởng thụ. Những khu vườn lâu đời nhất Nhật Bản thường dựa trên các chủ đề của Trung Quốc và kỹ thuật cổ điển. Một số ít các vườn thú phương Tây cũng có thể được tìm thấy ở Nhật Bản.

Kokoen Garden, Himeji

Kokoen Garden là một trong những khu vườn Nhật Bản lớn nhất và tham vọng nhất được xây dựng trong 50 năm qua. Đó là một bộ sưu tập của chín vườn trong phong cách thời Edo trải rộng 3,5 ha trên căn cứ của Himeji Castle. Những khu vườn nước là công phu với những thác nước khá lớn, trong vắt như gươngHamarikyu Gardens, Tokyo

Với tấm vé máy bay đi Tokyo japan airlines bạn nên bỏ qua chút ít thời gian đến với khu vườn tuyệt đẹp này. Một khu vườn tản bộ Nhật Bản ở trung tâm Tokyo được thành lập bởi một Shogun trong thế kỷ 17. Khu vườn là phổ biến cho vị trí trung tâm của nó và các lĩnh vực cảnh quan tuyệt đẹp của hoa mà đôi khi được chiếu sáng vào ban đêm.


Công viên Hitachi

Công viên Hitachi là một công viên rộng lớn với nhẹ nhàng dốc đồi đầy hàng triệu bông hoa. Công viên này có hàng chục giống hoa và cây nở hoa xanh tốt quanh năm. Nó cũng cung cấp một số sân chơi nhỏ và các điểm tham quan công viên chủ đề.Kenrokuen, Kanazawa

Kenrokuen là một vườn quy mô rộng lớn với một hệ thống nước công phu bao gồm các đài phun nước lâu đời nhất của Nhật Bản mà hoạt động của một hệ thống duy nhất sử dụng áp lực nước tự nhiên. Khu vườn mất 200 năm để hoàn thành trong hình thức hiện tại của nó. Nó được thiết kế với một số lượng lớn các yếu tố mùa mà làm cho khu vườn cảm thấy như thể nó đang ở trong một trạng thái liên tục thay đổi. Nó cũng là giữa các khu vườn hấp dẫn nhất của Nhật Bản khi phủ đầy tuyết.

Koishikawa Korakuen

Một vườn để hẹn hò năm 1629 ở trung tâm Tokyo, cung cấp nhiều mục yêu thích khu vườn của Nhật Bản bao gồm cả hoa anh đào, hoa mận, Iris Nhật, cây thông đen, tre, ruộng lúa. Khu vườn có khoảng 3000 cây và được coi là tốt nhất trong các màu sắc mùa thu của nó.Sankeien Garden, Yokohama

Một khu vườn 43 mẫu Anh ở phía nam Yokohama đã được xây dựng bởi một nhà kinh doanh tơ lụa giàu có vào đầu thế kỷ 20. Khu vườn có các tòa nhà nổi tiếng mà đã được chuyển từ các địa điểm trên khắp Nhật Bản với chi phí đáng kinh ngạc. Đó là một cơ hội duy nhất để xem phong cách khác nhau của kiến trúc tất cả trong một khu vườn.

Ohori Park, Fukuoka

Một công viên thành phố lớn được thiết kế theo nguyên tắc làm vườn cổ điển Trung Quốc. Tính năng chính của nó là một hồ nước lớn đã từng là một phần của hệ thống hào của Fukuoka Castle. Nếu bạn là một người yêu thích cảnh quan thiên nhiên, hãy cùng tấm vé máy bay đi Fukuoka japan airlines đến với khu vườn tuyệt vời này.
Sento Imperial Palace, Kyoto

Sento Imperial Palace được xây dựng như một nơi nghỉ ngơi của Hoàng đế năm 1630. Các cung điện bị thiêu rụi trong những năm 1850 và chưa bao giờ được xây dựng lại. Vườn của nó xung quanh một hồ nước lớn với một loạt các hòn đảo và những gì còn lại là cây cầu. Khu vườn có hai ngôi nhà trà đạo và cư trú gọi là Omiya Palace rằng vẫn đang tích cực được sử dụng bởi các gia đình Hoàng gia.


Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Đại lý vé máy bay VietnamBooking chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi đại lý vé máy bay VietnamBooking luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng phục vụ. Đại lý vé máy bay VietNamBooking chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

--> Thông tin bên lề : Địa điểm chup anh tet tham khảo những nơi chụp ảnh tết đẹp nhất cho teen Hà Nội.