• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng mở bán

M

maybayvna

Guest
#1
dự án vinhomes riverside hải phòng Dự án được xây dựng trên diện tích 78.5 hecta đất tại Phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, tp Hải Phòng. Trên nền đất của khu đô thị là nhà máy xi măng cũ, nơi đây chứng kiến quá trình xây dựng và phát triển của thành phố Cảng Hải Phòng suốt 117 năm qua. Theo các người có kinh nghiệm đánh giá, dự án tụ sáng cả 3 yếu tố đắc địa là “Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ” là mảnh đất hiếm có có tại thành phố phồn hoa bậc nhất tại Miền Bắc.

bi%E1%BB%87t-th%E1%BB%B1-song-l%E1%BA%ADp.jpg

Biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng (ảnh minh họa)

Khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng tiếp giáp với các tuyến giao thông huyết mạch kết nối Hải Phòng với Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc. Dự án sở hữu 2 tầm view tuyệt đẹp nhìn ra dòng sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm chảy qua thành phố Hoa Phượng Đỏ.
Thông tin mới: biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng, chính sách bán Vinhomes Riverside Hải Phòng
Sự kiện mở bán Vinhomes Hải Phòng
Điểm nhấn của siêu dự án Vinhomes Hải Phòng lần này chính là tòa nhà cao ốc cao 45 tầng nằm ngay cửa ngõ giao cắt giữa Hà Nội và đường nam Cầu Bính – khu vực kết nối giao thông quan yếu của thành phố Hải Phòng. Tòa nhà có sự hiện diện của cơ sở vật chất sang trọng, chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế và kết nối hạ tầng giao thông hiện đại. Tòa nhà được mong đợi sẽ là hình thù tượng trưng cho một “Hành phố Hải Phòng văn minh – hiện đại – đẳng cấp.
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức trình làng với sự tham dự của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền. Trong buổi lễ, phó chủ tịch nhấn mạnh: “Hải Phòng là một trong những địa bàn trọng điểm đầu tư của tập đoàn. Bên cạnh trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Thánh Tông – Hải Phòng đã đi vào hoạt động, dự án đảo Vũ Yên và dự án bệnh viện quốc tế Vinmec đang triển khai. Vinhome Riverside Hải Phòng chính thức được khởi công thể hiện quyết tâm đồng hành lâu dài của Vingroup cùng sự phát triển của thành phố. Đây đồng thời là bước tiến mới trong chiến lược mở rộng quy mô của Vingroup – Vinhomes trong khu vực ấn độ dương bất động sản cao cấp đến các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước”.
 
Top