Khu biệt thự căn hộ newton cấp cao và chi phí thấp

#1
Dự án căn hộ Newton đem đến sự trài nghiệm mới cho người dùng.

Toạ lạc trên 1 vị trí thuận lợi và địa hình giao thông tốt. Căn hộ Newton mang đến cho người dùng sự 1 căn hộ sống tốt nhất và tuyệt vời nhất hiện nay. Được xây dựng ở ngay mặt tiền của con đường 38 Truong Quốc Dung thuộc quận Phú Nhuận - Hồ CHÍ Minh. Newton được đánh giá là 1 dự án thành công nối tiếp của tập đoàn BDS Novanland trong năm 2015.


Từ vị trí của căn hộ newton này. Hàng ngày bạn có thể dễ dàng sang những quận khác như quận gò vấp, quận 1, quận 3, quận bình thạnh để đi làm hoặc 1 công việc nào đó trở nên thuận lợi và nhanh chóng, dễ dàng.

Không gian sống trong căn hộ newton này cực kỳ thoải mái nhất cho người dùng với tiện nghi và tiện ích cực kỳ đầy đủ. Khi bạn liên hệ cho chúng tôi để mua căn hộ newton này thì bạn có thể sử dụng ngay mà không cần phải trang trí thêm hay mua sắm các vật dụng trong gia đình

Sự trài nghiệm cuộc sống hàng ngày trong căn hộ newton này cực kỳ khác so với những căn hộ khác ở HCM. HÃy là người đầu tiên sở hữu và trải nghiệm không gian sống này ngay đi nhé.

Những tiện ích mà bạn được tận hưởng trong căn hộ này:

+ Có khu ăn uống dành cho bạn và người thân cao cấp nhất hiện nay.
+ CÔng viên rộng lớn bao quanh can ho newton này. Mang đến cho người dùng 1 không gian xanh và không khí thoáng mát, trong sạnh nhất hiện nay.
+ Khu vui chơi giải trí cho con nhỏ được thiết kế ngay trong căn hộ này. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để dẫn con đi chơi trong những dịp cuối tuần...
...

CÒn rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác mà bạn chưa biết đến khi sở hữu căn hộ newton này bạn nhé. VỚi nhiều ưu đãi hấp dẫn khác mang đến cho người dùng. Nhanh tay lên bạn ơi !!