Khu bếp nhà hàng cần phải chia ra nhiều khu vực riêng

#1
Khu bếp nhà hàng cần phải chia ra nhiều khu vực riêng
Một nhà hàng có phương pháp có vài nằm tại độc quyền biệt hoặc một hay hai khu vực được thiết kế bếp nhà hàng khách sạn để nấu các món trong món ăn. Hai yếu tố chọn lựa đến việc đồng ý số lượng địa điểm tại đó là số tiền và quy mô địa điểm tại bếp. Có rất giàu địa điểm tại trong bếp tại thực tế có mẹo hay kết hợp lại thành một địa điểm trên đa vai trò nhằm tiết kiệm không gian và số tiền.
Nếu có đủ không gian chúng ta có thời cơ dành địa điểm tại riêng cho chế biến món salad, tọa lạc tại chế biến món tráng miệng. Điều này làm cho không phải chờ đợi trong bếp. Khu vực salad cần mát mẻ hơn chỗ chế biến món tráng miệng.
Hầu hết các đầu bếp tay nghề cao đều hoạt động quây quần khu vực này, vì các món ăn ở khu vực này được dự trù phức tạp nhất. Kinh nghiệm chế biến các món xào cũng cần thiết bởi vì họ phải nấu nhiều món trong khi yêu cầu thời gian lại gấp gáp để phục vụ thực thượng đế các bữa tối, họ không xẩy ra nhiều thời khắc chờ đợi. Thường địa điểm tại này được trang bị dàn bếp gas công nghiệp thích hợp và các loại chảo và kẹp chế biến đồ ăn. Khu vực xào này cũng cần có riêng cho mình một vùng tham gia tính thực phẩm, đế chế biến, pha trộn, tẩm ướp.

Các món chiên như cánh gà chiên, khoai tây chiên… Các món chiên thì đa số thức ăn chế biến ra nó đến từ đồ đông lạnh và cho nên địa điểm tại chiên cần có thiết bị đông lạnh lưu an ninh các thức ăn sắp được chế biến. Đầu bếp cho địa điểm trên này không cần nhiều bí quyết lắm, nhưng người mới vào nghề bếp được xếp định cư đây.


Khu vực chế biến các món nướng
Khu vực này gồm lò lướng, các bếp nướng và các đồ kẹp để làm việc với thực phẩm nóng (gà nướng, bò nướng …), đầu bếp an cư địa điểm trên này cần cách hay nhất an cư mức khá vì cũng như khu xào nấu địa điểm tại này cũng cần làm nhiều món một lúc và đặc biết họ cần có sự nhạy cảm với nhiệt độ khi làm các món nướng.
Khu vực nấu các món chiên
Khu vực chế biến Pizza
Nếu món pizza là điểm Nổi bật trong món ăn của nha hang của bạn, bạn cần một tọa lạc trên nấu riêng cho nó là ý tưởng tốt. Trong đó cần có địa điểm trên chuẩn bị cho món pizza và cần lò để nướng. Bạn có phương pháp đầu tư vào các món pizza được nướng bằng lò gas, và độ lớn của lò phụ thuộc vào số lượng giàu nhất thực khách hàng bạn có mẹo hay phục vụ.
Các địa điểm trên khác trong bếp bằng loại thức ăn vai trò thiết bị inox nhà hàng sự chuyên nghiệp tại thietbinhahangsaigon.com