• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khu bất động sản hấp dẫn Ngoại Giao Đoàn

  • Thread starter minhtamrealhome
  • Start date
M

minhtamrealhome

Guest
#1
[h2]minhtamrealhome: Khu bất động sản hấp dẫn Ngoại Giao Đoàn[/h2]
Tổng quan về thiết kế
-Vị trí địa lý thuận lợi: dự án khu chung cư Ngoại Giao Đoàn nằm gần những con đường huyết mạch của thành phố như đường Phạm Văn Đồng, gần những quận trung tâm như Cầu Giấy, Hoàn Kiếm. Đặc biệt khu vực này có không gian thoáng, giao thông thuận tiện cho người dân.

Công trình khu chung cư Ngoại Giao Đoàn
Công trình khu chung cư Ngoại Giao Đoàn
-Quy mô của dự án: dự án này được xây dựng với diện tích trên 62.000 m2 và có số vốn đầu tư lên đến 13.000 tỷ đồng.

-Theo thiết kế, dự án này được quy hoạch và xây dựng theo chuẩn quốc tế nhằm phục vụ công tác ngoại giao của các đơn vị nhà nước.

Tiện ích của dự án
Với mục đích là xây dựng khu vực thiết kế theo chuẩn quốc tế, nên các đơn vị xây dựng và chủ đầu tư đã mang lại cho khu chung cư Ngoại Giao Đoàn những tiện ích hiện đại như nhà công vụ, khu nhà ở cao tầng, khu biệt thự cùng hệ thống công trình như công viên, trường học…

Nội thất căn hộ Ngoại giao Đoàn (Minh họa)
Nội thất căn hộ Ngoại giao Đoàn (Minh họa)
Cảnh quan cũng là một thế mạnh của khu Ngoại Giao Đoàn này. Có rất nhiều những công trình được xây dựng nhằm tạo cảnh quan xanh mát, phù hợp với thiên nhiên như hệ thống cây xanh, vườn hoa, khu thể thao…

Về thiết kế chi tiết, thì tòa NO4 với chiều cao à 35 tầng, diện tích của mỗi phòng ở đây là từ 100 – 160 m2 ( tương đương với những căn hộ 3 hoặc 4 phòng ngủ)

Hy vọng những thông tin về khu chung cư Ngoại Giao Đoàn sẽ cho bạn hiểu thêm về một dự án tiềm năng và nhiều tiện ích đẻ có một cuộc sống tốt đẹp và thú vị hơn. Chúc bạn chọn được một căn hộ ưng ý tại đây.
http://nhathat.com.vn/
batdongsan Khu bất động sản hấp dẫn Ngoại Giao Đoàn
 
Top