Không thể bỏ qua mẫu rèm cửa đẹp nhà chị Nguyệt

#1
Gia đình Chị Nguyệt gồm nhiều thế hệ sinh sống với nhau nên việc chọn rèm cửa sao cho đồng nhất cũng là một điều khó khặn Được coi là ông hoàng trong giới rèm cửa, rèm vải mang lại nhiều nét đẹp riêng cho ngôi nhà. Cũng vì đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của các gia đình hiện nay mà rèm cửa đã giống như những người bạn không thể tách rời. Với mẫu rem vai mot mau depdưới đây chị Nguyệt đã làm bừng sáng không gian của cả ngôi nhà.

Chị chọn tông màu nâu cho bố mẹ và hồng cho con gái, cùng rèm luxury ngắm nhìn rèm cửa nhà chị Nguyệt.Phòng ngủ của bố mẹ chị được lựa chọn mau rem cua phong ngu dep với tông màu vàng nhẹ nhàng, nhưng rất sang trọng. Không quá nổi bật, gam màu này lại mang tới cho ta cảm giác thư thái và hết sức bình yên.

Trong thiết kế nội thất, đặc biệt là phòng ngủ màu nâu rất được ưa chuộng, được quan niệm cho sự ấm áp, giản dị. Vì màu nâu tượng trưng cho màu của đất, của gỗ, màu của tự nhiên. Khi chọn rèm cửa màu nâu chính là thổi hồn vào căn phòng tạo nên sự hài hòa, ngọt ngào như chính ý nghĩa của nó vậy.Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn : http://remluxury.com/Thi-cong-rem-vai-chi-Nguyet---HV-Tai-Chinh_n20.html