• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Không gian văn phòng mùa giáng sinh

L

levantuntv

Guest
#1
Giáng sinh là ngày lễ lớn nhất năm của đạo thiên chúa. Tuy vậy, hiện nay, rất nhiều người cũng như nhiều quốc gia không theo đạo coi đây là một ngày dành cho các hoạt động vui chơi và giải trí. Không khí giáng sinh không chỉ xuất hiện trong các nhà thờ, đường phố, cửa hàng mà còn trong cả các văn phòng doanh nghiệp.
Các doanh nghiệp có cách trang trí giáng sinh rất độc đáo và sáng tạo.Bàn làm việc văn phòng, tường, trần văn phòng đều được trang trí những mẫu hình dán đẹp mắt, nhiều màu sắc. Từ các hình dán ông già noel, cây thông, bông tuyết đến các dòng chữ chào mừng ngày đặc biệt này.
Thông thường, doanh nghiệp sẽ bài trí một cây thông đẹp mắt tại sảnh đón thiếp, hoặc trước lối cửa vào văn phòng, và cũng có thể ở giữa không gian làm việc. Tại bàn làm việc, vách ngăn bàn làm việc,tủ hồ sơ bằng gỗvăn phòng… được đặt những hộp quà, cây thông nhỏ, mũ, áo noel…
Mỗi doanh nghiệp có cách trang trí khác nhau, nhưng những vật trang trí giáng sinh đã mang đến không khí nhộn nhịp, rộn ràng cho không gian văn phòng. Khi không gian văn phòng có sự thay đổi sau nhiều ngày đơn điệu sẽ giúp tinh thần nhân viên thêm hứng khởi hơn.

Tại các gia đình theo đạo sẽ có cách trang trí giáng sinh độc đáo và đẹp hơn. Khắp các căn phòng, bàn ghế phòng khách,bàn ghế phòng ăn, đến các sân vườn đều ngập tràn ánh sáng của ngày lễ. Giáng sinh đã làm không gian khắp mọi nẻo đường trở nên nhộn nhịp hơn.
 
Top