• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Không gian thiên nhiên của Ecolife Capitol Lê Văn Lương

N

nguyenduytiep

Guest
#1
sở hữu xu hướng phủ xanh các tòa chung cư cao cấp ngày nay, đông đảo chung cư đã được triển khai theo xu thế này nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, khi mà người mua luôn đặc biệt sử dụng rộng rãi đến các chung cư sở hữu thể tích xanh, trong lành và tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, để tậu kiếm 1 chung cư đạt tiêu chuẩn đấy trong thể tích nội đô trật trội thì ko phải việc đơn giản, 1 trong số những dự án chung cư nổi bật đáp ứng được nhu cầu đấy là chung cư Ecolife Capitol.

Phủ xanh chung cư

ecolife-capitol-le-van-luong-1024x410.jpg

EcoLife Capitol

Ecolife được xây dựng trên ý tưởng tạo cho cư dân một cuộc sống xanh đúng nghĩa, trong lành, thân thiện và gắn bó có môi trường, tạo nên 1 “tòa tháp xanh giữa lòng thủ đô”. Ngay tại tầng 5 của chung cư được thiết kế 1 khu vườn trên cao, hài hòa sở hữu dung tích đi bộ ở đây, tạo thành 1 công viên xanh thu nhỏ, tạo thể tích thư giãn. Trên tầng thượng khu chung cư cũng được phủ xanh, tạo sự mát mẻ cũng như không khí trong lành. dòng thác chảy từ tầng 5 nơi với khu vườn trên cao đổ xuống tầng 1, tạo cảnh quan, sự mát mẻ, yên bình, 1 trải nghiệm thú vị như hòa mình vào thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố đông đúc.
chung-cu-ecolife-le-van-luong.jpg


dùng năng lượng tự dưng

ecolife-capitol-le-van-luong1.jpg

diện tích xanh tại Ecolife Capitol

Chủ đầu tư đã tận dụng nguồn ánh sáng mặt trời, đặt phổ biến các tấm pin năng lượng mặt trời trên tầng thượng khu chung cư, chuyển hóa ánh sáng thành điện năng để cung cấp những trang bị công cộng, tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng.

không tính ra những căn hộ cũng được mẫu mã khéo léo để mang thể lấy ánh sáng tối đa chiếu sáng cho căn chung cư. Cửa sổ cũng được ngoại hình thông thoáng, mọi căn hộ đều sở hữu thể vừa lấy ánh sáng tự dưng, vừa với tầm nhìn phải chăng, nhìn ngắm được không gian xanh của tòa nhà và ấy gió khi không.

Tái tạo nguồn năng lượng

Điều đặc biệt của chung cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương ấy là việc tiêu dùng kỹ thuật lọc nước tiên tiến, xử lý nguồn nước thải của tòa nhà và tái sử dụng chúng cho việc tưới cho cây xanh của đa số chung cư thông qua hệ thống tưới nước tự động.

Nước sạch tiêu chuẩn

Điểm khác biệt lớn nữa giữa Ecolife mang phổ biến chung cư khác là nguồn nước sạch rất phong phú, nước với thể uống trực tiếp ngay tại vòi mà vẫn đảm bảo khía cạnh vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.

các bạn ưa chuộng đến chung cư Ecolife,xin vui lòng shop 0978 322 388 để nhận được sự tư vấn cũng như nắm bắt thêm thông tin mới nhất.
 
Top