• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Không gian ngoại thất nhà đẹp với hàng rào bê tông ly tâm

G

galuoi92

Guest
#1
Trong thiết kế kiến trúc hiện đại, hàng rào đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ, hiện đại cho ngôi nhà của chúng ta nhất là các khu biệt thự nhà vườn.


Từ xưa đến nay, hàng rào luôn đóng một vài trò rất quan trọng đối với ngôi nhà. Nó giúp bảo vệ ngôi nhà tránh kẻ trộm và làm mốc để phân ranh giới bờ cõi của gia đình. Trước kia, hàng rào thường được xây bằng tường rào đẹp gạch và được sơn theo màu chủ đạo của ngôi nhà. Tuy nhiên ngày nay việc làm hàng rào như vậy đã không còn phù hợp với kiến trúc hiện đại nhất là đối với các khu biệt thự nhà vườn.


Đối với các khu biệt thự nhà vườn có diện tích lớn, thông thoáng với những khu vườn thì việc thiết kế một mẫu hàng rào đẹp cho biệt thự là điều mà các chủ nhân cần phải quan tâm. Nó sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng và thể hiện cái tôi của chúng ta ở trong đó.


Khác với các ngôi nhà phố hay biệt thự phố, chủ nhân thường chọn yếu tố an toàn và chắc chắn lên để thiết kế tường thì với nhà vườn, yếu tố thẩm mỹ của hàng rào được chú trọng đầu tiên. Không gian nhà vườn là không gian mở, hướng tới sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người. Vì thế, hàng rào thường được thiết kế rộng thoáng và thấp để tạo cảm giác thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên, cây cối xung quanh.


Hôm nay, hangraodep.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu hàng rào làm bằng bê tông với công nghệ sản xuất ly tâm hiện đại hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm hàng rào bê tông do chúng tôi sản xuất được khách hàng đánh giá rất cao mặt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.


Mọi thông tin chi tiết về tư vấn sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH xây dựng và thiết bị Bilico

Email: info@bilico.vn

Hotline: 0987. 168. 007

Địa chỉ: Lô 6, D2, Khu đô thị cầu diễn, ngõ 332, đường Hoàng Công Chất, Hà Nội
 
Top