• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Không biết bơi có lặn ngắm san hô được không, được nhé!

#1
Những rặng san hô tuyệt đẹp sẵn sàng "hớp hồn" bất cứ ai, chính vì vậy lặn ngắm san hô là hoạt động biển rất khó cưỡng lại. Nhưng nhiều người thắc mắc không biết bơi có lặn ngắm san hô được không?

Cùng tìm hiểu về hoạt động lặn ngắm san hô để khám phá đại dương đầy thú vị nhé! Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc chi tiết đến từng bước chân.

Lặn ngắm san hô thường có 2 dạng:

Dạng thứ nhất: lặn sâu xuống đáy (dạng này hơi phức tạp, du khách sẽ được dự một khóa tập huấn kiến thức, kỹ năng lặn biển bằng bình hơi và những thao tác, kỹ thuật khác… Người lặn phải chọn một bộ quần áo lặn, cùng chiếc kính lặn chuyên dụng, đeo thiết bị lặn… chi phí cho một lần lặn này khoảng gần 1 triệu đồng).

>> Xem ngay tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm lặn ngắm san hô đầy hấp dẫn.

tour-du-lich-nha-trang-3-ngay-3-dem-tron-goi-1.jpg

Dạng thứ hai: là lặn nổi: dạng này là đơn giản nhất, bạn Không biết bơi vẫn ngắm được san hô, chỉ cần đeo kính lặn, mặc áo phao vào nổi lềnh bềnh trên mặt nước, hít 1 hơi rồi úp mặt xuống mặt nước là sẽ tận mắt chiêm ngưỡng cảnh đẹp đáy đại dương.

Dạng thứ 2 là câu trả lời cho câu hỏi: không biết bơi có lặn ngắm san hô được không? Xem ngay kinh nghiệm lặn ngắm san hô ở Phú Quốc cực hay.

Đến Phú Quốc lặn ngắm san hô là một trong những hoạt động không thể bỏ qua ở đảo ngọc Phú Quốc, bởi vì ở đây có rất nhiều thảm sinh vật biển đẹp, bạn sẽ thích thú khi lặn ngắm san hô ở đây.

Ngoài ra còn có một số địa điểm biển thích hợp để lặn ngắm san hô như Nha Trang, Bình Ba, Quy Nhơn,... . Đặt tour du lịch của Soha Travel để thỏa thích lặn ngắm san hô.
 
Top