Khởi đầu chuyển du ngoạn thú vị tại Quy Nhơn cùng Jetstar

#1
Khám phá vùng đất võ nổi tiếng với tấm vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ. Nơi bạn không những được ngắm cảnh đẹp, hưởng phúc món ngon miệng và còn được đón tiếp vị giác với nhiều món ăn ngon.

Thông tin về vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ hãng Jetstar:

hãng máy bay giá rẻ Jetstar sẽ là cầu nối tuyệt đỉnh để bạn có được lộ trình dành dụm. Hiện nay Vé máy bay đi Quy Nhơn được hãng mở bán chỉ khoảng, xuất hành 01 chuyến bay trong ngày lúc 11:25. Tham khảo cụ thể bảng giá như sau:

Bảng giá Vé máy bay đi Quy Nhơn hãng Jetstar:


Lưu ý:

Điểm danh những đặc sản nổi danh của đất võ Bình Định:

có rất nhiều món ăn, sản vật đặc trưng mà bạn có cơ hội hưởng thụ, nắm lấy khi mua được Vé máy bay đi Quy Nhơn. Cùng điểm danh những cái tên mà bạn chớ nên bỏ lỡ khi du lịch Bình Định nhé:
Rượu Bầu Đá ( RBĐ ): là sản vật đặc trưng Bình Định, có Nguồn gốc từ thôn Cù Lâm, xã Nhơn Lộc. Nơi đây , nghề Nấu rượu là nghề cổ truyền và xưa kia là thức uống chỉ được dùng để Dâng nộp lên vua Chế Mân. Điều đặc biệt của loại rượu này là nguồn nước dùng nấu rượu được lấy từ một bầu đá trong vùng. Và nếu mà không dùng loại nước này, thì hương vị RBĐ sẽ bị biến chất và màu sắc cũng không còn đẹp.
Lúc rót rượu bầu đá, tiếng rượu thánh thót', hương thơm dịu nồng, thanh thủy. Chính nhờ những điều tuyệt vời này mà rượu Bàu Đá có danh vọng vang xa và được nhiều người thương thích.
Nem Chợ Huyện: là món ngon miệng, mang đậm chất nơi chôn rau cắt rốn của miền đất võ. Cho nên mà có câu "Ai về Vinh Thạnh quê em. Ăn nem chợ Huyện, xem đêm hát tuồng."
Nem chợ Huyện có vị thơm sau khi nướng. Ne được ăn cùng với các loại rau như rau mùi, rau răm, tử tô, chuối, khế. Và cách ăn thì tương thuộc mỗi người. Địa ngục thích ăn độc nem, người thì sẽ ăn kèm với bánh đa mỏng và thưởng thức cái giòn, cái dai của nem.
Bánh ít lá gai
"Muốn ăn bánh tro lá gai
sang ngang Bình Định sợ dài đường đi."
bánh tro là gai - cũng là cái tên được nhắc đến dồi dào. Món ăn có mùi vị riêng được gói ghém trông như những cụm tháp Chàm xa xưa. Vỏ bánh có màu đen, dẻo, mịn'. Khi ăn bạn sẽ cảm thụ được vị đắng của lá, thơm của nếp, ngọt của đường và cả vị bùi của đậu, cay của gừng.
cùng với đó, còn nhiều món ăn kỳ thú khác ở Quy Nhơn mà bạn không nên bỏ lỡ như: bánh tráng nước dừa, bún chả cá, thuỷ sản, bánh khoái.

Thời điểm mua vé máy bay Jetstar đi Quy Nhơn phượt

giai đoạn từ tháng hai đến tháng tám trong năm là phù hợp nhất cho việc tự du lịch ở Quy Nhơn. Và để có lộ trình để dành thì bạn nên lên lịch ngay cho chuyến bay bằng các săn Vé máy bay Jetstar giá rẻ. Liện hệ số 0931 309 515 hoặc 0931 309 525 hay truy cập vemaybaytructuyen.net.vn.
Nguồn bài viết trích từ: Jetstartgiare.com
ĐẠI LÝ vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525