• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khoảng thời gian bạn phải vệ sinh nệm

P

phuongrao3s

Guest
#1
Chăn , ga , gối đệm là những vật dụng được dùng hàng ngày nên rất dễ bị bám bẩn. Ví như không dọn dẹp sạch sẽ thường xuyên chúng sẽ trở nên ổ vi khuẩn có tác động đến một điều gì đó đến sức khỏe của cả nhà bạn. Vậy bao lâu thì nên giặt chăn ga gối đệm 1 lần?
Nệm bông ép hàn quốc

đa số mọi người đều nghĩ rằng chăn ga gối đệm rất sạch sẽ bởi thì giờ dùng chúng đa số chỉ để ngủ. Nhưng ít ai biết rằng , giấc ngủ là thì giờ mà cơ thểloại bỏ các tế bào chết. Và tất nhiên khi đó những tế bào chết của da sẽ bám vào chăn ga gối đệm. Theo thì giờ những tế bào chết sẽ tích tụ dần và đây chính là hoàn cảnh cho vi khuẩn sinh sôi , phát triển.

Đó là chưa kể đến chăn ga gối đệm còn thấm mồ hôi của bạn và các khí thải khác. Ví như không được dọn dẹp thường xuyên , đúng cách thì chăn ga gối đệm sẽ trở nên hôi rình và nảy sinh vi khuẩn gây bệnh cho người dùng , nhất là bệnh ngoài da và bệnh liên tưởng đến đường hô hấp. Vì vậy , bạn cần phải dọn dẹp thường xuyên chăn ga gối đệm để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà bạn. Nhưng , bạn cũng không nên giặt quá nhiều lần làm có tác động đến một điều gì đó đến độ bền của sản phẩm.

Đối với ruột chăn , bạn nên giặt lần trong 1 năm. Ruột chăn bạn nên giặt khô chứ không nên giặt bằng máy hoặc bằng tay. Ví như không bị hoen ố thì bạn chỉ cần phơi dưới ánh nắng mặt trời. Ánh nắng mặt trời sẽ giúp xoá sổ các vi khuẩn và mầm mống bệnh vẫn còn sót lại ở trong chăn.giặt ruột chăn
mua nệm bông ép hàn quốc

Đối với vỏ gối và ga , bạn cần phải giặt thường xuyên hơn với tần số 1 tuần 1 lần. Bên cạnh đó , bạn cũng nên thường xuyên phơi nắng ruột chăn gối liên tiếp từ 12 – 24 giờ đồng hồ để làm sạch vi khuẩn , ký sinh trùng.

Đối với đệm nằm thì bạn nên dọn dẹp 1 tháng 1 lần hoặc ngay sau khi đệm bị dính những vết bẩn. Bạn có xác xuất dùng máy hút bụi để loại bỏ hết những bụi bẩn bám trên bề mặt đệm và mang đệm ra phơi dưới trời nắng để đệm luôn được khô thoáng , giảm bớt khả năng phát triển của vi khuẩn.

Với tần số giặt trên , chắc chắn chăn ga gối đệm nhà bạn luôn được sạch sẽ và có độ bền cao hơn. Chẳng những thế , sức khỏe của nhà bạn sẽ luôn được bảo vệ khỏi những vi khuẩn gây bệnh.
Mua nệm bông ép Hàn Quốc cho trẻ
 
Top