• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khoảng thời gian bạn nên bảo trì bình chữa cháy tại chung cư

N

Nguyen Duong

Guest
#1
Trong các tòa nhà chung cư hoặc thương mại, bình chữa cháy nên được kiểm tra bằng mắt hàng tháng và phải được bảo dưỡng mỗi năm 1 lần. Nước, bọt, bột chữa cháy thì phải được xả và nạp lại mỗi 5 năm 1 lần. Riêng bình chữa cháy CO2 phải được thay mới sau 10 năm. Một ngoại lệ, tuy nhiên, là P50 bình chữa bảo trì miễn phí kitemarked mà chỉ cần một refurbish sau mười năm và không cần bảo trì trong vòng mười năm (khác với kiểm tra trực quan hàng tháng và ghi lại hình ảnh kiểm tra hàng năm của các chủ sở hữu).


Nói chung, các hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ cho bạn biết những gì bạn cần phải làm gì để giữ bình chữa cháy làm việc tốt. Sau khi một bình chữa cháy đã được sử dụng, ngay cả khi chỉ có một phần, nó phải được nạp lại theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Các sản phẩm bình cứu hỏa chất lượng tại đây


Giới thiệu về bình chữa cháy tự bảo trì:

Hầu hết các nhà sản xuất bình chữa cháy đều khuyên bảo dưỡng hàng năm và bơm lại bọt, nước và bột bình chữa cháy mỗi 5 năm. Một ngoại lệ là Britannia với họ P50 bình chữa tự bảo dưỡng mà được đảm bảo trong mười năm và không đòi hỏi phải bảo trì trong khoảng thời gian mười năm. Trong thực tế, các bình chữa mất bảo hành của họ nếu có nỗ lực được thực hiện để sửa đổi các đơn vị (ví dụ như bơm vv). Họ vẫn cần kiểm tra bằng mắt hàng năm được ghi lại bởi các chủ sở hữu, mặc dù. Việc kiểm tra trực quan bao gồm việc kiểm tra đồng hồ đo áp lực, kiểm tra bình chữa thiệt hại và kiểm tra ngày sản xuất bình cứu và ghi lại kết quả trong một cuốn sổ an toàn phòng cháy và chữa cháy trên. Bảo hiểm chấp nhận các bình chữa nhưng phải được thông báo về sự thay đổi trong thủ tục bảo dưỡng một khi bạn đã cài đặt P50 bình chữa.
 
Top