• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khoai lạ có hình thù giống người phụ nữ ở Anh

T

tieukieutth

Guest
#1
Củ khoai lang mang thân hình của cặp chân người phụ nữ là một chuyện lạ có thật tại Anh, củ khoai lang kỳ lạ này được một gia đình người Anh phát hiện khi đang thu hoạch các luống khoai của trang trại mình và nó trở nên nổi tiếng khi người đàn ông này đăng tải bức ảnh chụp cặp đùi khoai lang lên mạng xã hội

Trong khi thu hoạch khoai lang trong trai trạng của gia đình ở Kent (Anh), ông Ben Fletch (người mắc hội chứngbệnh gút và là người lớn nhất trong gia đình) không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy một củ khoai lang có hình thủ kỳ dị giống cặp chân gợi cảm của phụ nữ.
“Củ khoai có hình thù rất hài hước, giống như cặp chân của một phụ nữ đang cúi gập người xuống” ông Ben cho biết.Củ khoai lang giống như cặp chân của một phụ nữ đang cúi gập người xuống.

Mọi người trong gia đình ông Ben Fletch đều rất ngạc nhiên và thích thú khi nhìn thấy hình dạng kỳ lạ của củ khoang lang. Họ đã quyết định không biến nó thành món ăn mà giữ lại để soi cầu.

“Gần đây, chúng tôi mới có thể tìm ra cách trồng thành công khoai lang trên trang trại của mình. Chúng tôi đã có được những điều thú vị trong vụ thu hoạch đầu tiên”, ông Ben nói.
>> Tổng hợp những lời chúc giáng sinh 2015 hay nhất
Nguồn: tin247.com
 
Top