• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khoa Y Dược trường Cao đẳng công nghệ thương mại Hà Nội tuyển sinh năm 2016

H

hungtruong

Guest
#1
Ngành dược là ngành nghề có thu nhập cao cũng như là một công việc khá tốt, có nhiều khả năng thăng tiến trong xã hội. Bởi vậy nên có câu “nhất Y nhì Dược”.

Năm 2016, việc xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy về cơ bản giống như năm 2015 nhưng cũng có một số thay đổi về chỉ tiêu tuyển sinh cũng như phương thức tuyển sinh của từng trường. Những năm gần đây, khoa Y Dược-trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được Bộ GD-ĐT cho phép tự chủ về việc tuyển sinh khối ngành y tế (bao gồm Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng).Với đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, có tâm huyết, nhà trường đã được Bộ GD-ĐT đánh giá là một trong những trường có hệ thống đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất. Phương pháp giảng dạy của giảng viên luôn gắn liền với thực tế kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Hệ thống đào tạo được tích hợp với các nhà thuốc, bệnh viện tạo cho sinh viên có cơ hội tiếp cận sát nhất với tình hình xã hội.

Nếu yêu thích nghề dược thì bạn có thể đăng ký tham gia khóa học hệ chính quy Cao đẳng Dược của khoa Y Dược - trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Khoa Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ thương mại Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016:

- Khu vực tuyển sinh: Toàn quốc.

- Quy trình xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT.

- Môn xét tuyển: Toán, Lý, Hóa hoặc Toán, Hóa, Sinh.

- Hồ sơ, thời gian, quy định đăng ký xét tuyển theo mẫu chung do Bộ GD-ĐT cấp.

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.

- Học bạ THPT (bản công chứng).

- Bằng tốt nghiệp THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (công chứng) hoặc giấy tờ tương đương.

- 04 ảnh 3x4.

- 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên hệ.

- Các giấy tờ ưu tiên (nếu có, công chứng).

Tiêu chí xét tuyển:

- Xét tuyển những thí sinh ở các cụm thi do các trường Đại học tổ chức và lấy kết quả thi theo thang điểm tối thiểu mà Bộ GD-ĐT quy định.

- Xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT yêu cầu điểm trung bình môn xét tuyển năm lớp 12 đạt từ 5.5 trở lên, đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Địa điểm nộp hồ sơ:

- Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ sau:

Phòng tuyển sinh – trường Cao đẳn công nghệ và thương mại Hà Nội, tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

- Điện thoại tư vấn: 0981938614 (Cô Thắm) - 0904620983 (Cô Hà)
 
Top