• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khóa từ của ra vào thông minh không còn lỗi lo trộm cắp

N

ngahd92

Guest
#1
Bạn có đang cần tìm và lựa chọn một loại khóa hiện đại, an toàn cho những cánh cửa trong khu vực quản lý của mình ? hiện nay có rất nhiều loại khóa điện tử xuất hiện, nổi bật nhất đó là khóa từ cửa ra vào được nhiều cá nhân, tổ chức tin tưởng sử dụng trong việc kiểm soát, theo dõi bởi các tính năng bảo mật cao, dễ sử dụng nó mang lại. Vietnamsmart chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh thông minh sẽ là một điểm đến giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian để sở hữu cho mình khóa từ cửa ra vào tốt nhất.


Nguyên tắc hoạt động khóa từ cửa ra vào

Hệ thống kiểm soát ra vào hoạt động dựa trên nguyên lý khóa bằng từ tính và luôn ở trạng thái khóa.

Ở trạng thái bình thường thì hệ thống luôn khóa nhằm ngăn chặn sự xâm nhập cũng như việc tự do đi lại. Mọi người làm việc tại khu vực được kiểm soát cần phải được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất (thẻ từ, mã số, vân tay).

Khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát bắt buộc họ phải sử dụng quyền này để xác thực với hệ thống. Điều này có nghĩa là người quản lý có thể giám sát được thông tin vào ra của nhân viên và giám sát được quá trình làm việc của nhân viên bất kỳ nhờ vào thông tin lưu trữ trên đầu đọc được kết nối với máy tính.

Đối với ứng dụng trong nhà thông minh, thiết bị kiểm soát sẽ mang lại sự an toàn cho ngôi nhà khi ngay từ cổng, bạn đã có thể kiểm soát được những vị khách tới thăm. Bên cạnh đó, với việc lắp đặt camera quan sát, hoặc lắp đặt hệ thống báo trộm tại các cửa ra vào, sẽ chẳng có tên trộm nào dám đột nhập vào căn nhà bạn được.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 093.6611.372
Website: http://vietnamsmart.com.vn/AccessControlSystem.asp
Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top