• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khóa học Quản Trị Chuỗi Cung Ứng theo tiêu chuẩn quốc tế của APICS

  • Thread starter celconsultingvn
  • Start date
C

celconsultingvn

Guest
#1
Theo báo cáo của các chuyên gia chuỗi cung ứng, điều hành và cải thiện chuỗi cung ứng đóng vai trò quan trọng trong việc giảm chi phí điều hành, sản xuất. Có đến 51% ý kiến khảo sát cho rằng việc cải tiến chuỗi cung ứng là rất quan trọng, 37% lựa chọn quan trọn và chiếm đa số 83% cho rằng một chuỗi cung ứng xuất sắc sẽ nâng cao giá trị khách hàng, tăng giá trị dịch vụ cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp hiện nay cũng đang cố gắng cải tiến chuỗi cung ứng nhằm giảm thiểu chi phí điều hành, tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ.


Ngoài ra, các nghiên cứu đã chứng minh, để vận hành chuỗi cung ứng của doanh nghiệp hiệu quả, 54% chuyên gia cho rằng việc có kinh nghiệm chuyên môn trong ngành công nghiệp là một lợi thế, hơn 40% chuyên gia đều đồng tình rằng bên cạnh việc có kinh nghiệm chuyên môn thì bằng cấp của APICS hay ISM cũng quan trọng không kém trong việc đánh giá, phát triển nguồn lực công ty.


Là đối tác chính thức của APICS tại Việt Nam từ 2010, CEL Consuling chuyên mang các chương trình đào tạo CPIM và CSCP đến các doanh nghiệp Việt Nam với niềm tin đào tạo và phát triển nhân lực sẽ đem lại giá trị hữu hình cho việc phát triển của doanh nghiệp.


Giới thiệu về chương trình học:


Chương trình CPIM học phần 1 - Basics of Supply Chain Management


Học phần đầu tiên của chương trình CPIM theo chuẩn quốc tế APICS sẽ mang đến cho học viên những kiến thức tổng thể và cơ bản nhất về "Chuỗi Cung Ứng", giúp học viên hiểu đúng và hệ thống hóa tất cả các khái niệm về cung ứng. Chương trình học phù hợp với tất cả các bộ phận trong công ty, giúp các phòng ban có chung một ngôn ngữ, nhận thức khi vận hành, giúp cải thiện hiệu năng công việc.


Chương trình CPIM học phần 2 - Master Planing of Resource:


Là một trong những nội dung cốt lõi của khóa học, học phần 2 bao hàm các khái niệm của việc chuyển đổi hoạt động bán hàng, marketing và các yêu cầu kinh doanh thành một kế hoạch quản lý thực thi, hiệu quả, có tính kinh tế cao và có thể thai đổi linh hoạt theo nhiều điều kiện, môi trường kinh doanh khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Bên cạnh đó, học viên tham dự khóa học CPIM học phần 2 sẽ được tìm hiều sâu sác về các khái niệm và cách quản lý thực tế các nhu cầu dự kiến, nhu cầu thực tế từ khách hàng bên ngoài, khách hàng nội bộ và mạng lưới phân phối.... Đến cuối khóa học, học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp kết hợp kế hoạch kinh doanh và kế hoạch quản lý điều hành cung như nhu cầu dự váo và nhu cầu của khách hàng vào một lịch trình tổng quát cụ thể.
Thời gian và thông tin đăng ký:


CPIM học phần 1 - Basics of Supply Chain Management
Thời gian: 18,19, 25, 26 tháng 3 năm 2016
Học phí: 1250 USD
Ưu đãi ngay 200 USD cho học viên đăng ký và đóng tiền trước thời hạn!


CPIM học phần 2 - Master Planing of Resource:
Thời gian: 22, 23, 24 tháng 3 năm 2016
Học phí: 950 USD
Ưu đãi ngay 100 USD cho học viên đăng ký và đóng tiền trước thời hạn!


Lưu ý: Khóa học diễn ra nguyên ngày (full day) và được tổ chức tại nhà hàng/khách sạn 4-5 sao tại tp HCM (Thông tin chi tiết sẽ thông báo khi học viên đăng ký/liên hệ trực tiếp)


Đăng ký tại:
Ms. Bảo Trân
Điện thoại: 0977 023 441
Email: tran.le@cel-consulting.com
website: www.cel-consulting.com
Địa chỉ: 49 Bùi Đình Túy, phường 24, quận Bình Thạnh

 
Top