Khóa học làm mỹ phẩm uy tín nhất HCM

#1
Học làm mỹ phẩm

Với các “tín đồ” mê làm đẹp, trào lưu tự làm mỹ phẩm handmade ngày càng nở rộ trong cộng đồng người trẻ, đặc biệt là giới nữ học sinh - sinh viên.

Chính vì vậy xu hướng tự làm mỹ phẩm đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Tự học làm mỹ phẩm handmade không đơn thuần là một niềm vui, một sở thích, mà còn là một cách để đáp ứng đúng nhu cầu của làn da của bạn.

Xu hướng ngày nay là quay về sử dụng các mỹ phẩm handmade vừa phù hợp túi tiền lại hiệu quả bất ngờ và đặc biệt là an toàn cho làn da nhạy cảm của lứa tuổi. Học làm mỹ phẩm hiện nay đang là xu hướng rất được quan tâm ưa chuộng.

Đã qua thời mỹ phẩm cứ phải đắt tiền và sang trọng mới là mỹ phẩm tốt. Nếu so ra, để làm một thỏi son chỉ tốn 15.000-30.000 đồng, trong khi bên ngoài trung bình một thỏi son đã 40.000-50.000 đồng.

Trên nhiều trang web, diễn đàn và mạng xã hội, vô số chị em háo hức rỉ tai nhau, chia sẻ bí quyết và công thức làm mỹ phẩm với lời đảm bảo “100% nguyên liệu từ thiên nhiên, không chứa chất bảo quản”.

Thời gian làm cả khâu nấu chảy sáp, thêm hương liệu, màu sắc, đổ khuôn thành phẩm... cùng lắm chỉ 20 phút. Nguyên liệu tôi chọn mua từ những thương hiệu bán mỹ phẩm khá uy tín, lại tự tay mình làm nên khi dùng cảm thấy an tâm hơn nhiều.

Hãy đến với Mỹ phẩm 3C và tham gia lớp học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Khóa học gồm 3 buổi, bạn sẽ học làm các sản phẩm như:
· Son dưỡng.

· Nước hoa khô.

· Nến massage

· Dầu tẩy trang

· Kem tẩy trang, kem dưỡng da..

· Xà phòng thiên nhiên, cách chiết tinh chất hoa cỏ từ thiên nhiên.

· Cách bảo quản và mua nguyên vật liệu.

Ghi danh vào khóa học làm mỹ phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất hiện nay ở đây nhé!

· K18/47 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng,

· Số 1 Hoa Lan , Phường 2, Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ 0981 459 222 để được tư vấn cụ thể hơn!

Làn da của mỗi người có những nhu cầu khác nhau, dị ứng với những thành phần khác nhau. Vì thế có những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng rất tốt và giá rât cao nhưng vẫn có thể gây dị ứng với một số người. Tự làm mỹ phẩm cho mình sẽ tránh được những vấn đề như vậy.