• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khóa học đàn guitar giá rẻ nhất tphcm - Guitar Ân Điển

G

guitarandien

Guest
#1
Khóa học đàn guitar giá rẻ nhất tphcm - Guitar Ân Điển


Có thể thấy! bây giờ một cuộc vui nào, một buổi liên hoan văn nghệ nào đó, hay đơn giản là từ một câu chuyện tình , thì thứ nhạc cụ mà người ta luôn thấy hiện hữu chính là cây đàn guitar.
vậy! chúng ta dễ dàng thấy hình ảnh guitar luôn xuất hiện trong tất cả các sân khấu âm nhạc và đôi lúc chỉ riêng với cây đàn guitar chúng ta vẫn có thể cho ra một MV acoustic cũng mang đầy cảm xúc và việc vừa được tự tay đánh đàn vừa hát vu vơ là ước mơ của rất nhiều người.

Thế nên nếu bạn là người yêu thích âm nhạc, yêu thích ca hát và yêu thích cây đàn guitar? Bạn muốn tự đàn guitar và hát nhưng bạn đang là sinh viên, công nhân viên bạn không có nhiều thời gian và muốn tìm một nơi học guitar phù hợp với tài chính của mình?
Không gì là không thể! chúng tôi biết cách giúp bạn trở nên bạn trẻ đánh guitar một cách bài bản , nhanh nhất, dễ hiểu nhất ,tiết kiệm thời gian học guitar mà vẫn trang bị kiến thức đầy đủ với giá cực kỳ rẻ ở ở tphcm này chúng tôi có mức học phí rất phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi. Dù mọi người là sinh viên hay tất cả mọi người là người chưa có việc làm. Guitar Ân Điển có chính sách ưu đãi cho bạn.

bạn sẽ được học và trao đổi với những giáo viên hết sức trẻ tuổi năng động và đầy sự nhiệt huyết sẽ giúp các mọi người trải qua các khóa học từ Cơ bản đến Nâng cao, các học viên sẽ phát triển và hoàn thiện các kĩ năng sử dụng Guitar nhuần nhuyễn và thuần thục nhất. Khi ấy, các học viên sẽ trở thành các bạn trẻ ôm chơi Guitar thực thụ, chủ động và có thể phát âm thanh thật của guitar
**KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT**
( chỉ có ở Guitar Ân Điển-Grace music )
cũng bởi như vậy Đăng ký lớp khóa học đàn guitar giá rẻ nhất tphcm – lớp dạy Guitar Ân Điển hôm nay để được những ưu đãi lớn:
*combo 1*
Chỉ với 2500k học viên sẽ được :
1 khóa học guitar 3 tháng
1 đàn guitar với giá 900k
1 bao đàn vãi 1 lớp
1 giáo trình học đàn
1 phím đàn alice

*combo 2*
Nếu tất cả học viên đóng theo khóa các bạn sẽ được giảm ngay 30% học phí
1 giáo trình học đàn
1 phím đàn alice

chính bởi vì vậy còn ngại ngùng gì chúng ta không nhấc ngay ‘dế yêu’ mình lên và gọi Khóa học đàn guitar giá rẻ nhất tphcm - lớp dạy Guitar Ân Điển-Grace music với trung tâm Guitar Ân Điển (0902391605 Mr Thiện) chỉ trong khoảng thời gian ngắn bạn sẽ đạt được những điều mọi người muốn
Hoặc truy cập :
Website: hocdanguitar.org hoặc hocguitar.org
– FB : facebook.com/hocguitar.org
– Địa Chỉ: 71 Đường C18 Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM
Keyword: Khoa hoc dan guitar gia re o tphcm
 
Top