Khóa học Bảo trì năng suất toàn diện

#1
Ở bối cảnh hiện nay, trong sản xuất kinh doanh từ làng xã cho đến toàn cầu, từ được sử dụng nhiều nhất là từ “cạnh tranh”. Cạnh tranh là thuộc tính của kinh tế thị trường. Theo kinh tế học cận đại, cạnh tranh là động lực của phát triển, và đối với người mua hàng, từ này được yêu thích nhất. Nhưng đứng vào vị trí của một nhà doanh nghiệp thì “cạnh tranh” là một thuật ngữ tàn nhẫn.

Vấn đề cạnh tranh buộc các nhà sản xuất phải làm sao sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt bằng chi phí rẻ nhất với thời gian giao hàng sớm nhất! Bên cạnh đó, theo quy định của luật pháp, họ phải bảo vệ sức khoẻ công nhân viên trong đơn vị và môi trường cộng đồng bên ngoài nhà máy.

TPM là một hệ thống quản lý hiện đại đã được áp dụng trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, đặc biệt là sản xuất theo dây chuyền, nhằm khai thác tối đa các nguồn lực sẵn có của đơn vị sản xuất: công nghệ, thiết bị, con người, thị trường, thời cơ v.v… để đưa đơn vị sản xuất đó lên một bước phát triển mới một cách bền vững và toàn diện. Nó sẽ giúp nhà sản xuất quẳng gánh lo đi vì cạnh tranh nếu biết kiên trì áp dụng nó. Bởi vì nó có thể giải quyết các yếu tố quyết định trong cạnh tranh: năng suất (Productivity), chất lượng (Quality), chi phí (Cost), giao hàng (Delivety), tinh thần làm việc (Moral), an toàn - sức khoẻ & môi trường (Safely - Health & Enviroment), nó giúp cho nhà sản xuất giải phóng các trở ngại trên con đường đạt đến mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.


Mọi thông tin chi tiết về khóa học Bảo trì Năng suất Toàn diện, vui lòng liên hệ:

CÔNGTY CPNĂNGSUẤT XANH-VIỆN NĂNGSUẤT & BẢO TRÌ

91 Nguyễn Trọng Lội, Phường4, Quận TânBình, TP. HCM

Thủy Trần–Phòng Tư vấn Đào tạo

HP:0935 845 255-Tel: 08 38 429 329- Fax: (08)38 112 750THÔNG TIN KHÓA HỌC:

· Ngày khai giảng: Thứ sáu, ngày 18/03/2016

· Ngày học: 18, 25/3 & 1, 8, 15/4 (Thứ sáu hằng tuần)

· Thời gian học: Sáng: 08g30 – 11g45, chiều: 13g00 – 16g15

· Thời lượng: 40 tiết (05 ngày)

· Địa điểm học: 91 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

· Học phí: 3.500.000 đồng/ học viên, bao gồm:

1 bộ tài liệu, 1 cây viết, 1 cuốn tập

1 đĩa CD-ROM các ebook, hình ảnh, video liên quan đến môn học.

Nước suối, trà, cà phê, bánh ngọt giờ gải lao

Hóa đơn VAT

Giấy chứng nhận cuối khóa

Ưu đãi: Giảm 10% học phí khi đăng ký và đóng học phí từ 3 học viên trở lên

GIẢNG VIÊN:

PGS. TS. Phạm Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch Hội Cơ khí TP. HCM; Chủ nhiệm Bộ môn Chế tạo máy – Khoa Cơ khí – ĐH Bách Khoa TP. HCM.