• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khi sử dụng kem trị mụn bạn cần lưu ý 2 điểm sau:

N

nguyen_chien

Guest
#1
Để sớm có được làn da sáng hồng tự nhiên nhiều người đang vất vả tìm kiếm những dòng sản phẩm kem trị mụn ưu tín và hiệu quả với niềm tin sẽ loại bỏ được hoàn toàn mụn.Tuy nhiên,rất nhiều người vì nôn nóng đã sử dụng kem trị mụn sai cách hoặc sử dụng những dòng kem trị mụn trôi nổi trên thị trường kiến mụn không hết mà còn mọc nhiều hơn.Vậy sử dụng kem trị mụn như thế nào thì hiệu quả và sử dụng loại kem trị mụn nào thì an toàn hãy cũng kem sakura Hồ Chí Minhmỹ phẩm topwhite tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Kiên trì sử dụng sau khi hết mụn


Nhiều người thường ngưng sử dụng kem trị mụn sau khi hết mụn, tuy nhiên theo các chuyên gia da liễu thì đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bạn nên kiên trì sử dụng kem trị mụn khoảng 2 tuần nữa sau khi đã sạch mụn và nên giảm tần suất dần dần để da bạn thích ứng kịp thời, ngăn ngừa mụn quay trở lại. Khi bạn ngưng sử dụng kem trị mụn đột ngột làn da chưa kịp thích nghi sẽ khiến mụn dễ tái phát trong thời gian ngắn.


Bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời


Da mụn thường nhạy cảm và dễ ảnh thưởng xấu tới tia UVA/UVB trong ánh nắng mặt trời. Bởi ánh nắng cũng là tác nhân hàng đầu gây nên sẹo thâm. Do vậy, để ngăn ngừa mụn tái phát trở lại bạn nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 10 – 16 giờ và dùng kem chống nắng hoặc trang phục chống nắng đầy đủ nhé.

Trên hết bạn nên sử dụng các loại kem từ tự nhiên hoặc có điều kiện các bạn có thể sử dụng các loại kem như kem trị mụn sakurakem trị mụn topwhite để có thể điều trị mụn an toàn và hiệu quả nhất .Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thêm các loại kem dưỡng da ban ngày và ban đêm để có thể chăm sóc da một cách cẩn thận nhất kỹ lưỡng nhất.
 
Top