1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Khi người mình yêu khóc và cách xử lý đúng đắn nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi thanhtu123, 29/3/16.

 1. thanhtu123

  thanhtu123 Member

  Tham gia ngày:
  20/3/16
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  bạn nữ là để cưng chiều , để đàn ông chăm sóc bảo vệ. dù là con gái dù mạnh mẽ , cứng rắn đến đâu vẫn cứ là phụ nữ , vẫn mỏng manh dễ vỡ . Nhưng dù người con gái của bạn có khó bảo đến đâu cũng đừng bao giờ khiến bạn gái phải khóc!
  bạn nữ là để yêu , để boy nâng nêu bảo vệ. nguyên nhân con gái dù sắc đa , cứng rắn đến đâu vẫn cứ là phụ nữ , vẫn vẫn dễ khóc . Nhưng dù người con gái của bạn có cãi bướng đến đâu cũng đừng bao giờ khiến cô ấy phải khóc!
  Có thể bạn sẽ thích

  Nỗi đau nào cũng sẽ lành, em phải yêu em thôi!
  Hôm nay, tôi cô đơn lắm...
  Chỉ lần này nữa thôi, em sẽ không khóc vì anh nữa...
  Đừng khóc, khóc làm em trở nên yếu đuối...
  Người con gái của bạn: là người bạn yêu và cô ấy cũng yêu bạn! Nếu bạn yêu cô ấy hơn chính bản thân mình, nếu bạn làm cô ấy khóc, tức là bạn đang làm chính trái tim mình khóc. Đừng bao giờ làm người con gái của bạn phải khóc!


  Hãy nhường nhịn cô ấy nếu có thể. Hãy lắng nghe và cảm thông với những gì cô ấy nói. Hãy đặt mình vào vị trí của cô ấy mà hành động. Hãy làm bất cứ điều gì có thể để đừng để người con gái của bạn phải khóc!

  Nếu hai người giận dỗi, dù đúng dù sai, bạn hãy là người chủ động làm lành trước. Bởi con gái sinh ra đã có quyền được giận dỗi, hờn ghen, có quyền được làm kiêu, có quyền được chiều chuộng. Dù giận dỗi cũng vẫn hãy quan tâm tới cô ấy như thói quen hàng ngày bạn vẫn làm, tuyệt đối đừng nên lạnh nhạt. Hãy nhắn tin, gọi điện, hẹn gặp cô ấy nếu có thể. Đừng chiến tranh lạnh với người con gái của bạn bởi trong chuyện tình cảm, con gái luôn là người yếu đuối. Con gái, dù bên ngoài có mạnh mẽ đến đâu nhưng vẫn là phái yếu, trái tim vẫn mong manh dễ tổn thương hơn con trai rất nhiều. Những cô gái bên ngoài càng tỏ vẻ mạnh mẽ thì bên trong càng yếu đuối hơn những người con gái khác, trái tim càng dễ tổn thương, rỉ máu. Và có bao nhiêu chàng trai biết được rằng: trong lúc bạn đang nhởn nhơ nghĩ rằng lần này sẽ cho cô ý một bài học, sẽ làm căng để thôi tính nhõng nhẽo, giận dỗi vu vơ, sẽ thi gan đến cùng thì lúc này chắc hẳn cô ấy đã khóc cạn nước mắt vì bạn rồi cũng nên. Con gái là để yêu, không phải để bạn làm tổn thương như vậy!

  Nghe nhạc cùng chủ đề:Khi nguoi minh yeu khoc

  Đừng bao giờ là người nói chia tay trước nếu như bạn không thực sự muốn chia tay. Bởi vì cô ấy có thể nói hàng trăm lời chia tay với bạn trong những lúc giận dỗi, cãi vã nhưng bạn chỉ được nói chia tay một lần duy nhất nếu bạn thực sự muốn ra đi. Lời chia tay của người con trai có thể giết chết trái tim của người con gái gấp trăm lần.

  Nếu đến sự nhường nhịn và dỗ dành người con gái của mình mà cũng không làm được, vậy bạn sẽ mãi chẳng bao giờ mang lại hạnh phúc được cho cô ấy. Hạnh phúc ấy quá nhiều nước mắt rồi...
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...