• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Khi nào nên sử dụng xe nâng 3.5 tấn

#1
Khi nào nên sử dụng xe nâng dầu 3.5 tấn
Đây là câu hỏi của nhiều người khi chọn mua xe nâng dầu, bởi sự chênh lệch tải trọng giữa các loại xe nâng là không lớn, chỉ từ 0.5 -1 tấn, như vậy nên sử dụng xe nào cho hợp lý. Xe nâng 3.5 tấn có những điểm đặc biệt nổi bật, đây là dòng xe nâng có tải trọng cao nhất trong phân khúc xe nâng dầu nhỏ hiện nay. Tải trọng chính là điểm biệt lớn nhất của xe nâng dầu diesel 3.5 tấn. Xe nâng 3.5 tấn có thể sử dụng trong các nhà máy gạch, gỗ, sử dụng trong các công trình xây dựng, có các kiện hàng nặng trung bình từ 3-3.2 tấn.
hinh-anh-xe-nang-dau-3.5-tan-teu-1.jpg
Các nhà máy gạch sau khi sử dụng xe nâng 3.5 tân mang thương hiệu TEU rất yên tâm về chất lượng xe. Khi các nhà máy này sử dụng xe nâng cũ làm việc trong môi trường nóng nực, gần các lò nung có nhiệt độ cao 500-700 độ, hoạt động liên tục trong này, thường những xe nâng cũ sẽ bị ô xi hóa rất nhanh và xuống cấp. Nhưng với xe nâng dầu diesel 3.5 tấn TEU thì hoàn toàn khác, xe nâng TEU được lắp động cơ FAW DACHAI CA498 mạnh mẽ, không có hiện tượng “đuối sức” khi làm việc liên tục. Ngoài ra xe nâng 3.5 tấn do Công ty Xe nâng TEU cung cấp còn được trang bị một số option như bộ dịch giá, bộ dịch càng để gia tăng hiệu quả làm việc và thu hồi vốn đầu tư chỉ sau 8-10 tháng sử dụng.
Hãy liên hệ với TEU Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn tận tình và miễn phí theo thực tế kho bãi của các bạn.
Chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh: Hotline: 0982.912.725
Website: xenangteu.com
Showroom 4S: Km 108 – Quốc Lộ 1A, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.
Email: dangtuanksm@gmail.com
 
Top