• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

khi nào có thể sử dụng máy thổi lá

#1
Việc sử dụng máy thổi lá, hoặc máy hút bụi lá phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt, cũng được quy định khác nhau giữa các tiểu bang. Ngoài ra còn có sự khác biệt giữa Áo và Đức.
Máy thổi lá và máy thổi lá rất ồn ào trong quá trình sử dụng - điều này có thể dẫn đến rối loạn trong hòa bình.
Do đó, quy tắc này áp dụng ở Đức ngay từ đầu: Vào những ngày làm việc, máy thổi lá và máy thổi lá chỉ có thể được sử dụng từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều và từ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều . Cần lưu ý rằng thứ bảy cũng là một ngày làm việc. Máy thổi lá và máy thổi lá có thể không được sử dụng vào các ngày Chủ Nhật và ngày lễ.
Dưới đây là một số mẹo để sử dụng máy thổi lá và lá chân không
Đối với các khu vực rộng lớn hoặc đất đai, có một vài lựa chọn thay thế cho máy thổi lá chất lượng, máy thổi lá chạy bằng xăng, ồn ào. Đối với các khu vườn nhỏ hơn hoặc đường dẫn có khả năng sử dụng chân không không dây hoặc các thiết bị có kết nối điện . Bởi vì đây là những yên tĩnh hơn nhiều và không thực sự bận tâm. Một số thiết bị cũng có thể được sử dụng cho đến cuối buổi tối. Trong trường hợp này, nó lại một lần nữa trong cộng đồng / trong các quận tương ứng để hỏi, bởi vì nếu sử dụng hình phạt hành chính không đúng cách có thể đe dọa.
Những gì khác cần được đề cập: Một số máy thổi lá hoặc máy thổi lá, đặc biệt là chạy bằng xăng, mang nó đến 110 decibel, các giá trị này khác nhau từ nhà sản xuất đến nhà sản xuất. Do đó, cần phải đeo thiết bị bảo vệ thính giác đầy đủ và thông tin về nhà sản xuất tương ứng phải được tuân thủ.
Chúng tôi đã điều tra các câu hỏi về những gì là tốt hơn: một máy thổi lá nhập khẩu hoặc một máy thổi lá? Vào mùa thu - khi cây cối và cây bụi mất lá - lá cây mọc khắp nơi. Có một số cách để loại bỏ nó một cách hiệu quả. Chúng tôi nhìn vào hai thiết bị: máy thổi lá và lá chân không.
Quạt lá rung lên tán lá, nơi không khí thổi ra khỏi thiết bị ở tốc độ cao. Hướng thổi được điều chỉnh sao cho quạt thu thập tán lá ở một nơi. Phương pháp này thay thế công việc truyền thống bằng cào và đơn giản hóa việc loại bỏ tán lá - đặc biệt là ở những khu vực rộng lớn và đất đai.
Lá quạt lá lá nằm rải rác trên mặt đất. Do đó, nó là thiết bị được lựa chọn cho các khu vực rộng lớn, bởi vì các đống lá có thể dễ dàng được thu gom và xử lý. Không chỉ kích thước của khu vực giải phóng là quan trọng, mà còn là thời tiết. Gió nặng có thể làm phức tạp công việc bằng cách thổi nhanh lá. Đối với các máy thổi lá đối phó với lá ẩm tốt hơn so với chân không lá.
Các chân không lá là một điện hoặc được hỗ trợ bởi một thiết bị động cơ đốt trong mà tán lá được hấp thụ. Điều này được thu thập trong một túi thu gom. Nhiều thiết bị cũng chứa một máy hủy tài liệu.
Đối với các khu vực nhỏ - chẳng hạn như bãi cỏ trong vườn - chân không lá là lý tưởng. Những chiếc lá thu thập được chỉ đơn giản là đưa đến một điểm thu gom hoặc xử lý, ví dụ, trong một thùng sinh học hoặc đống ủ. Máy thổi lá rất thích hợp cho lá khô và cường độ gió đóng ở đây trái ngược với quạt thổi lá không quan trọng.
 
Top