Khi mua thiết bị bếp nhà hàng cần chú ý các điểm sau

#1
Khi mua thiết bị bếp nhà hàng cần chú ý các điểm sau
Khi chọn mua 1 hay nhiều thiết bị bếp nhà hàng thì các bạn cần nên lưu ý các điểm sau để có sự lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng tốt nhất.

Hiện nay các tiêu chuẩn về nhập khẩu thiết bị, qui định vệ sinh, an toàn với thiết bị trong lĩnh vực thức ăn nhìn chung vẫn chưa cụ thể bởi vậy chất lượng các thiết bị tại phân khúc còn trôi nổi. Khi mua các loại thực phẩm vai trò chính bạn phải xem trên thiết bị có một số nhãn dán nào ý nghĩa là gì, các chứng nhận đi lại kèm, ý nghĩa của chúng là gì.

Mua thiết bị cũ chúng ta có cách gặp rủi ro khi một vài ít bộ phận không làm việc, các hướng dẫn không còn chúng ta không hưởng dụng thiết bị đúng cách. Không có hóa đơn chúng mình có thể gặp rắc rối về lí do loại thực phẩm vai trò chính . Hãy gần như rằng chúng ta đã gặp người chuyển nhượng hàng và có phương thức phản hồi với họ khi cần và đó là người có khả năng tin tưởng được. Bạn hãy ghi nhớ rằng các thiết bị bếp nhà hàngthông dụng chúng ta có mẹo hay biên soạn được từ giàu nguồn nhưng với thiết bị thức ăn thì không thông dụng như vậy.

Ngay khi chúng ta có được loại thực phẩm vai trò thật hoàn hảo , chất lượng ngay lúc đó bạn rất hài lòng. Nhân viên mua bán hàng sẽ tiếp tục chào mời chúng mình các thực phẩm vai trò chính khác với nhiều trách nhiệm hấp dẫn. Hãy kết thúc giao dịch khi các loại sản phẩm đã cung ứng được quan tâm của bạn.
>> Xem thêm dịch vụ công ty thiết kế bếp nhà hàng. Tại đây !
Hãy chú trọng đến các nhãn dán tại thiết bị, chứng nhận đi lại kèm
Nên chú trọng vào các thiết bị phục vụ cho menu chính của chúng mình cũng đồng nghĩa với việc nên coi xét chính cho những menu mà nhà hàng chúng mình độc quyền sâu. Hãy tận dụng hết các tác động loại sản phẩm hiện có. Hầu hết các thực đơn đều có thể chế biến với bếp công nghiệp, lò vi sóng, lò nướng. Việc kìm hãm thiết bị cũng giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều không gian.

Điều này thực sự cấp thiết và cấp thiết hơn khi bạn mua lại cả một nhà hàng của người chủ trước.
Như đã nói ở tại do quy chuẩn về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn, vệ sinh chưa cụ thể nên việc đánh giá thiết bị rất khó. Khi mua các thiết bị đắt tiền bạn nên thuê kỹ thuật, độc quyền gia, hay đối tác đánh giá cả bên Điều thứ 3 để bảo đảm chất lượng loại sản phẩm.

Điều này cấp thiết khi chúng mình xây dựng nhà hàng của chúng mình tại các nước có tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an tòan thức ăn. Thường thì các nhà quản lý đưa cho chúng mình các quy chuẩn khi cấp phép cho bạn.
Các vấn đề thường gặp phải là đường gas, tuyến đường nước, phong cách đi ện của tòa nhà không cho phép lắp đặt thiết bị chúng ta mua về đặc biệt là các tòa nhà cũ
Việc giữ gìn trong nhà bếp là không thể thiếu trong bất kỳ nhà hàng nào. Hãy kiên cố rằng thiết bị lạnh chúng mình mua hoạt động ổn định và hoạt động được với cường độ cao trong mùa nắng nóng để không làm hỏng thực phẩm của bạn
Việc mua sắm thiết bị của bạn nên có thói quen và tầm nhìn để hợp với quy hoạch phát triển của nhà hàng. Tránh lãng phí khi nâng cấp và thay thế.
Nguồn: Công ty phân phối THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG GIA NGUYỄN IDC