khẳng định vị thế với Second House !

N

nhatlinhdd

Guest
#1
[h2]nhatlinhdd: khẳng định vị thế với Second House ![/h2]
Second House đang trở thành xu hướng mới cho việc tận hưởng giá trị cuộc sống. làn gió mới cho bất động sản nghỉ dưỡng mà đặc biệt là du lịch biển du lịch nghĩ dưỡng nơi ra được cảm giác thoải mái. Bạn thử tưởng tượng sau khi đường cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết hoàn thành cả gia đình cuối tuần cùng nhau di chuyển về ngôi nhà thứ 2 của bạn, một ngôi nhà có view biển có đầy đủ tiện ích bên cạnh mà vẫn có thể thoải mái quây quần bên nhau tận hưởng cuộc sống tận hưởng thời gian thư giãn thật tuyệt vời phải không ?

Nói đến Du Lịch Biển phía nam phải nói đến Phan Thiết nơi được mệnh danh thủ đô Resort nghỉ dưỡng với đường bờ biển sở hữu được một ngôi nhà tại khu vực này thật sự là mơ ước bởi vì tại đây không nhiều sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu ở.

Nhưng ngay bây giờ một khu đô thị mới đã xuất hiện đầy đủ tiện ích đầy đủ dịch vụ phục vụ cho dân cư tronhg khu vực và cả khách du lịch với quy mô hơn 1000 nền diện tích từ 100-300m2/ nền giá tốt nhất khu vực từ 5.9tr/m2 với tiềm năng phát triển cơ sở hạ tầng vô cùng lớn đảm bảo sinh lời trong thời gian ngắn nhất.

thông tin chi tiết: datnenqueenpearl.net

chi tiết liên hệ: 0975954472
batdongsan khẳng định vị thế với Second House !