• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khám phá thiết kế chung cư Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

T

Thanhthuyle14

Guest
#1
[h2]Thanhthuyle14: Khám phá thiết kế chung cư Vinhomes Gardenia Cầu Diễn[/h2]
Dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn nằm trong tầm nhìn chiến lược xây dựng những khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam của Tập đoàn Vingroup. Uy tín thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình là lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn biệt thự Vinhomes Botania.

Các căn hộ chung cư Vinhomes Arcadia thuộc khu đô thị Vinhomes Gardenia sở hữu diện tích nhỏ nhất cho sản phẩm chung cư chính là loại hình căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích nhỏ nhât 54 m2- đây là loại hình căn hộ được rất nhiều nhà đầu tư nhắm tới bởi tiềm năng cho thuê khá hấp dẫn, với những đối tượng: hộ gia đình trẻ, chưa có nhiều thành viên hay những doanh nhân thành đạt, người sống độc thân mong muốn sở hữu căn hộ chung cư cao cấp.Theo nhận định của những chuyên gia BĐS hàng đầu, phía Tây, đặc biệt khu vực cửa ngõ như vị trí Vingroup lựa chọn triển khai khu đô thị Vinhomes Gardenia có tiềm năng phát triển BĐS lớn bậc nhât thủ đô. Không chỉ có thế, đây còn là điểm đến an cư của những khách hàng thành đạt, ưa thích cuộc sống “xanh”, hiện đại, năng động và tiện nghi.

Bên cạnh đó, tuyến tàu điện trên cao Nhổn - Ga Hà Nội sắp hoàn thành cũng là “đòn bẩy” hút khách cho dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình khi giá trị BĐS dự kiến tăng tới 35% khi hoàn thành.

Quý khách quan tâm tới dự án Vinhomes Gardenia mà Vingroup sắp triển khai tại Mỹ Đình, truy cập ngay: http://vinhomesgardeniacaudien.com.vn/
batdongsan Khám phá thiết kế chung cư Vinhomes Gardenia Cầu Diễn
 
Top