Khám phá ngoại ô Rochester của New York cùng vé máy bay giá rẻ

#1
Chuyến đi qua ngoại ô New York đưa bạn qua đến với một khu vực đầy danh lam thắng cảnh, thông qua sinh động và tràn đầy năng lượng Rochester, và cuối cùng, đến khu vực Niagara Falls hoành tráng. Hành trình này, được gọi là sẽ đưa bạn vào một tour du lịch đầy đủ của lịch sử, phấn khích, ăn uống tốt, các hoạt động ngoài trời, các sự kiện văn hóa, thể thao, cũng như rượu vang. Nếu có cơ hội, bạn hãy mua vé máy bay đi Mỹ của hãng asiana airlines và đến nơi đây tìm hiểu vẻ đẹp của thành phố thiên thần này.

Nghệ thuật và Giải trí ở CorningĐiểm đến đầu tiên của bạn sẽ là Bảo tàng của Corning Glass, trưng bày hơn 3.500 năm của thủy tinh. Với chặn giấy lớn nhất thế giới kính tại nơi cư trú, cũng như các tác phẩm của các nghệ nhân nổi tiếng, bao gồm yêu thích của tôi, Dale Chihuly, tôi đã bị mất trong một vài giờ. Tôi đã xem một cuộc biểu tình của một dày dạn gaffer, hoặc nghệ sĩ thổi thủy tinh, sau đó đi khắp các cửa hàng trưng bày và bảo tàng rộng lớn. Thay vì ký tên mình lên, tôi xem sự phấn khích của hai anh em trẻ khi họ đã cố gắng bàn tay của họ tại thổi thủy tinh.

Sau khi tải lên bằng những món quà, tôi đứng đầu trung tâm thành phố để artsy và quyến rũ Quận Corning của thợ cả, và lang thang trên đường phố đầy những cửa hàng độc lập và các cửa hàng.

Xem Thác nước trong Watkins Glen State ParkDừng chân tiếp theo của chúng tôi là Watkins Glen State Park. Từ lối vào chính, tôi leo lên Gorge Trail, cùng Indian Trail và Lane Lover, và dừng lại để ngắm nhìn từ trên cầu treo. Tôi khám phá ra nhiều thác nước (có tổng cộng 19 trên khắp công viên), một trong số đó tôi thực sự có thể đi bộ phía sau!

Vòng Open năm, công viên cũng có các hoạt động như câu cá, săn bắn, cắm trại, và trượt tuyết băng trong một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà ngày đến Ice Age.

Nhà máy rượu vang Galore của New York Lakes RegionFinger Lakes khu vực nổi tiếng với cả thiên nhiên tuyệt đẹp của nó và nhiều nhà máy rượu vang. Với hơn 100 nhà máy rượu vang để lựa chọn, tôi đã được khó khăn để đưa ra quyết định. Như chúng ta kéo vào bãi đậu xe của Glenora Wine Cellars, nhìn ra Hồ Seneca và một sườn đồi đầy màu sắc, tôi đã vui mừng để lấy mẫu một vài trong số rất nhiều các giống sản xuất trong khu vực hàng đầu đánh giá. Từ Gewurztraminer, để Cabernet Franc, có điều gì đó cho phù hợp với pallet xác đáng của mọi người sành.

Đô thị RochesterChúng tôi tiếp tục về phía tây bắc đến Rochester, thành phố lớn thứ ba của New York. Với sự cân bằng của nó đa dạng của những thứ để làm và nhìn thấy, và niềm vui cho cả gia đình, Rochester được chứng minh là điểm dừng chân lý tưởng. Nếu có cơ hội, bạn nên dành thời gian mua vé máy bay đi Rochester (New York) đến nơi đây tìm hiểu và khám phá


Tại George Eastman House, Bảo tàng Nhiếp ảnh Quốc tế và Film - để đặt tên cho các tác giả của các máy ảnh Brownie - Tôi đi thăm nơi cư trú của Eastman với sự tò mò để tìm hiểu thêm về các trí thức, mặc dù xuất hiện một chút lập dị, nói rất hùng hồn và là một tuyệt vời yêu âm nhạc và hoa tulip, ngoài việc là một nhà từ thiện nổi tiếng. Các phức tạp, và ban đầu, cửa sổ thủy tinh màu trong phòng Games, cũng như mở rộng Music Room đã được tạo ra để có được những âm thanh chính xác, cho thấy những gì một người cầu toàn ông.

Sáng hôm sau, tôi đến thăm kênh đào Erie, và bước qua Fairport và Pittsford, chỉ là hai trong làng đẹp như tranh vẽ cổ kính chạy dọc theo bờ của kênh. Với một hệ thống khóa tương tự như những người đã nổi tiếng ở Anh và châu Âu, các kênh vẫn thu hút người đi thuyền giải trí, và người đi xe đạp có thể thưởng thức 400-dặm của cuộc phiêu lưu cùng các Erie Canal Trail.