Khám phá một số kiểu giày pha lê tuyệt đẹp với nguồn cảm hứng từ đôi giày Lọ lem

#1
Chắn hẳn ai cũng từng xem qua bộ phim "Cinderella" đầy ấn tượng ko chỉ với nội dung mà cá tính thời trang của nó được đầu tư vô cùng hoành tráng đã gây sức hút mạnh có khán fake yêu bắt mắt. không tính những dòng váy dạ hội lộng lẫy, thì đôi converse cao cổ thủy tinh của nàng Lọ Lem bằng thủy tinh trong veo, tinh tế và sở hữu tính thẩm mỹ caocũng tạo được sự ấn tượng hơi mạnh mẽ. Đây chính là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế tới từ các nhãn hàng cá tính nức tiếng cho ra mắt bộ sưu tập các kiểu giày pha lê mang xây dựng mang thể xem là tuyệt đỉnh. Mời các bạn cùng xem và ngắm các đôi giày tuyệt đẹp này sau đây nhé!có chất liệu nhựa cao cấp trong suốt đôi giày “thủy tinh” tuyệt đẹp này sở hữu thể được xem như là đôi giày thủy tinh vật dụng hai trong vắt của nàng Lọ Lem.

Cũng với chất liệu nhựa trong suốt, đôi giày pha lê của thương hiệu Charlotte Olympia nổi bật với sự kết hợp họa tiết ánh sao và đính đá bạc lấp lánh, phần thân giày gam màu hồng son vượt trội trên nền chất liệu trong suốt.

Đôi giày thủy tinh thứ 3 của nhà xây dựng Paul Andrew tạo phải nhờ phương pháp kết hợp chất liệu nhựa trong suốt cộng da ánh kim và điểm nhấn đá swarovski vô cùng bắt mắt ở phần mũi và gót giày cực kỳ sang trọng và quý phái.

Đôi giày được đính hầu hết bởi viên pha lê và đá quý rất lung linh vượt trội như trong giấc mơ của thương hiệu Jimmy Choo gây ấn tượng mạnh mẽ sở hữu giới yêu bắt mắt và mong muốn được xỏ chân vào đôi giày đắt giá này.

có sự sáng tạo các nhà làm Nicholas Kirkwood đã tạo buộc phải đôi giày pha lê được biến tấu vô cùng ấn tượng cũng là chất liệu nhựa trong suốt hài hòa mang loại vải ren màu ngọc lam và đính đá li ti sáng lấp lánh.

Đôi giay converse co cao da xanh và lấp lánh, sang trọngpha lê trắng, tímcùng làm cắt cut phần quai giày rất ấn tượng và tuyệt đẹp của nhãn hàng Rene Caovilla.

nhãn hiệu Salvatore Ferragamo đã tạo cần mẫu giày "thủy tinh" sở hữu hình ảnh tiên tiến mang thiết kế đơn giản bí quyết kết hợp nhựa trong cùng da lộn màu đen nhưng kiểu dáng rất tuyệt vời và điểm nhấn đặc biệt được nẳm ở gót giàypha lê.