Khám phá khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah của Singapore

D

danhhao

Guest
#1
[h2]danhhao: Khám phá khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah của Singapore[/h2]
Săn vé máy bay đi Singapore giá rẻ du ngoạn đảo quốc xinh đẹp và đến khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah để leo lên đỉnh cao nhất tại Singapore hay tận hưởng những môn thể thao mạo hiểm trong vùng đất rộng lớn này.

Bao phủ hơn 400 mẫu Anh tọa lạc ngay bên ngoài khu vực trung tâm thành phố là một trong những khu rừng mưa nhiệt đới lớn nhất tại Singapore. Khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah của Singapore là Khu di sản của ASEAN và có hơn 500 loài động vật và 840 loài hoa.
Khu đất được coi là nguồn tài nguyên không thể thiếu cho việc tuyên truyền và bảo vệ thực vật và động vật bản địa của khu vực. Mặc dù có một số hạn chế về các hoạt động có thể diễn ra trong công viên, Bukit Timah là điểm tham quan yêu thích cho người đi bộ, người leo núi, người đạp xe leo núi và những người yêu thích thiên nhiên muốn ngắm nhìn các cây bản địa của Singapore trong tự nhiên.

Khởi đầu một ngày với hành trình tới Trung tâm thông tin quý khách để làm quen với công viên. Tại đây, quý khách có thể tìm hiểu về lịch sử và các hoạt động môi trường trong công viên và lấy bản đồ và hướng dẫn về đường mòn. Tham gia chuyến tham quan có hướng dẫn để được dẫn đi xem xung quanh công viên hay đi về phía trước để tự mình khám phá.
Khởi động bằng cách leo lên đỉnh đồi Bukit Timah, điểm cao nhất của Singapore, nằm ở trung tâm của công viên. Ở độ cao 534 foot (163 mét), từ đỉnh này có thể thấy toàn cảnh tuyệt đẹp khắp công viên tới thành phố Singapore ở khoảng cách xa.
Tìm đường tới mỏ đá granit bị bỏ hoang, ngay bên dưới đồi.Thử leo lên núi đá hoặc thuê xe đạp leo núi và tận dụng mạng lưới các con đường mòn đi qua mỏ đá. Một phần của mỏ đá bị nước lấp đầy tạo thành một hồ nước xanh tuyệt đẹp.

Khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah nằm cách khu vực trung tâm thành phố Singapore khoảng bảy dặm (12 kilô mét). Khách du lịch đi ô tô sẽ tìm thấy nơi đỗ xe tại Trung tâm thông tin quý khách; tuy nhiên, chỗ trống rất hạn chế vào các giờ cao điểm. Có bãi đậu xe tràn ra ngoài tại Công viên tự nhiên Dairy Farm, nơi quý khách sẽ thấy cổng vào khác tới khu bảo tồn. Có thể tới khu bảo tồn bằng xe buýt. Khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah mở cửa hàng ngày và không bán vé vào cửa.
Tham khảo giá vé máy bay đi Singapore tháng 4-2016 và chọn cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ nhất đi Singapore để khám phá khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah sớm nhất.
Để biết lịch bay và giá vé máy bay đi Singapore thì hãy truy cập vào trang tigergiare hoặc gọi điện trực tiếp tới đại lý Tiger Airways tại Hà Nội hoặc tại TPHCM của Vietnam Booking để được tư vấn và book vé giá rẻ sớm.
Địa chỉ đặt vé giá rẻ
Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
Tp. Hồ Chí Minh:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
Khám phá khu bảo tồn thiên nhiên Bukit Timah của Singapore