Khám phá du lịch thành phố Denver tuyệt đẹp của nước Mỹ

#1
Denver là một thành phố chào đón mà cung cấp một cái gì đó cho gần như mọi người truy cập - từ một khung cảnh nghệ thuật sôi động và nhiều khu vực đi bộ đến các cảnh quan tuyệt đẹp và đầy nắng (300 ngày nắng 1 năm tại đây). Cùng tấm vé máy bay đi Mỹ đến một nơi hoàn hảo để ghé thăm!

Tam giác vàngVới tấm vé máy bay đi Denver thì chắc chắn bạn nên lên một kế hoạch cho một ngày tại Tam giác vàng Bảo tàng Quận Denver (GTMD), một khu vực văn hóa nghệ thuật nằm ở phía Nam kết thúc của trung tâm thành phố. Trong khu vực này là tám phải xem bảo tàng của thành phố. Tại Trung tâm Colorado Lịch sử, tôi đã học được cách qua phía tây của Colorado đã định hình tính cách địa phương. Các cuộc triển lãm tại bảo tàng này làm cho tôi cảm thấy như tôi đã biết được bản chất của thành phố.

Với đỉnh nhô và góc độ sắc nét như những mảnh vỡ của thủy tinh, cấu trúc mà nhà Bảo tàng Nghệ thuật Denver là một tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Các bảo tàng giữ một bộ sưu tập ấn tượng của 70.000 đối tượng nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có một bộ sưu tập nghệ thuật Ấn Độ Mỹ đại diện cho các công việc của gần như mọi bộ tộc trên khắp Bắc Mỹ.Bảo tàng khác trong GTMD là Byers-Evans Museum House, Bảo tàng Lính cứu hỏa Denver, Kirkland Museum of Fine & trang trí nghệ thuật, Bảo tàng Molly Brown House và Clyfford Still Bảo tàng. Bạn cũng sẽ tìm thấy Denver Philharmonic Orchestra, nhạc sĩ Denver Hiệp hội, Colorado Ballet, Công ty Nhà hát Tò mò, Thư viện công cộng Denver và Art Hotel. Ngoài ra, trung tâm văn hóa này đã có rất nhiều để cung cấp: từ phòng trưng bày nghệ thuật và studio mở cửa cho các cửa hàng đặc sản, spa, quán cà phê, quán bar và nhà hàng, tất cả dành riêng cho "nghệ thuật sống với nghệ thuật."

Bảo tàng Art trên Santa FeArt District trên Santa Fe là một trung tâm nghệ thuật lớn trong thành phố, với sự tập trung lớn nhất của triển lãm nghệ thuật trong tiểu bang. Nằm ngay bên ngoài trung tâm thành phố, huyện này đã có hơn 60 phòng trưng bày, cửa hàng và nhà hàng. Đối với người hâm mộ nghệ thuật, các phòng lưu trữ Collector Preview Sự kiện mỗi thứ sáu thứ ba của tháng, nơi bạn có thể gặp gỡ các nghệ sĩ trong người như bạn xem công việc của họ.

First Friday Art WalkThứ sáu đầu tiên của mỗi tháng được dành riêng cho nghệ thuật ở Denver. Một số huyện văn hóa, bao gồm cả các huyện Art trên Santa Fe, các GTMD, RINO (River North) và những người khác, mở phòng trưng bày, cửa hàng, quán bar và nhà hàng của mình cho một đêm tuyệt vời của nghệ thuật. Trong GTMD và Santa Fe, có dịch vụ đưa đón miễn phí sẽ đưa bạn từ địa điểm đến địa điểm tổ chức.

Denver là một thành phố ngoài trời với tất cả mọi thứ bạn cần cho một nơi nghỉ ngơi cuộc sống đô thị nỗ lực, bao gồm cả một sân bay quốc tế nổi phục vụ, làm cho nó dễ dàng để có được ở đây từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Cho dù bạn truy cập trong một mùa hè không mây hoặc một mùa đông đẹp như tranh vẽ, Denver là một điểm đến tuyệt vời của Mỹ!

--> Xem thêm : Các thông tin du lịch hữu ích chỉ có tại http://vemaybaycacnuoc.blogspot.com/