Khám phá điểm đến hấp dẫn ở Istanbul

#1
Các địa điểm thú vị để tham quan ở Istanbul

Khám phá thành phố nối liền 2 châu lục cùng ve may bay di istanbul gia re là một trải nghiệm đầy thú vị và tiết kiệm cho du khách. Đến Istanbul, du khách sẽ được khám phá hiều điểm đến rất hấp dẫn và sau đây là một số địa điểm mà du khách hãy đến một lần cho chuyến du lịch của mình.
Giáo hội Chora

Giáo Hội Chora đang được phục hồi trong các bức tường thành phố cũ cung cấp một cái nhìn thoáng qua cảnh quan tuyệt đẹp của cố lộng lẫy Byzantine, tường và trần nhà được trang trí với khảm lấp lánh và những bức bích họa được chụp của nó. Giống như Aya Sofya, nó đã làm cuộc hành trình từ nhà thờ Byzantine đến nhà thờ Hồi giáo Ottoman và sau đó đến bảo tàng hiện đại, và hiện đứng ở một khu nhà gỗ Ottoman phục hồi, làm cho đẹp sơn màu pastel. Trước khi bạn quay trở lại khách sạn của bạn, hãy nhìn vào các bức tường cũ gần đó bao quanh Constantinople và được xây dựng ở thế kỷ thứ năm.
Tháp Galata
Watery Istanbul là một thành phố mà khóc ra để được nhìn từ trên cao và bạn có thể có được một cái nhìn toàn cảnh về tất cả mọi thứ từ ban công ở phía trên cùng của tháp Galata ở Beyoglu, phần hiện đại của tuổi Istanbul rằng, trước ngày đảng Cộng hòa, là nhà cho người nước ngoài của thành phố. Được xây dựng năm 1348, tháp khi đã hình thành một phần của một tiểu thành phố thuộc Genova trải dài phải xuống đến eo biển Bosphorus. Trong một chú thích lịch sử hàng không, nó là từ tháp này Hezârfen Ahmed Celebi bay qua eo biển Bosphorus từ châu Âu đến châu Á vào năm 1638, do đó khai trương các chuyến bay liên lục địa bao giờ đầu tiên.
Dolmabahçe Palace
Dolmabahçe Palace chỉ là hấp dẫn. Một vài sự kiện để chứng minh quan điểm của tôi ở đây. Cung điện là rất lớn - 600 mét chiều dài - có chứa không ít hơn 285 phòng và 43 tiệm. Nó được xây dựng vào năm 1856 bởi Sultan Abdüi Mecit, về cơ bản để chứng minh rằng sự suy giảm Đế quốc Ottoman đã làm tốt, trong khi xây dựng dẫn đến hoàn toàn ngược lại.
Tuy nhiên, không có chi phí đã được tha, bằng chứng trong đó sử dụng quá nhiều lá vàng, pha lê và đá cẩm thạch. Tính năng chính rõ ràng là Baccarat tinh cầu thang, phòng tắm chính, và hội trường lễ với 4,5 tấn đèn chùm của nó. Chỉ cần nhìn thấy sau này là ấn tượng!
Sau khi nền tảng của nước Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ, Ataturk thông qua các cung điện như nhà của mình và chết ở đó ngày 10/11/1938. Như một món quà, tất cả các đồng hồ trong cung điện hiển thị thời gian đó.
Bebek và Ortakoy

Bebek và - để một mức độ thấp hơn - Ortakoy là hai ngôi làng của Bosphorus giá trị tham quan, nhưng ít được biết đến của khách du lịch.
Bebek là một khu phố sống động, màu xanh lá cây và giàu có của Bosphorus. Nó cũng được biết đến và thường xuyên truy cập bởi người dân địa phương trong những ngày cuối tuần. Đó là một địa phương tất cả thời gian yêu thích để có một (cuối) ăn sáng với một cái nhìn tuyệt đẹp theo sau là một tốt đẹp dạo trên phố cầu tàu, đứng đầu với một thức uống tại một trong những quán cà phê. Khác đến sau, và tận hưởng cuộc sống về đêm náo nhiệt.
Nếu bạn lấy một tour du lịch biển Bosphorus, thật khó để bỏ lỡ Ortakoy. Nhà thờ Hồi giáo ấm cúng của mình bằng cách bờ ngay trước khi cây cầu đầu tiên đứng ra. Một điều mà rút ra rất nhiều sự chú ý là thị trường hàng thủ công chủ nhật, cũng như nhiều con đường lát sỏi xe miễn phí đầy với các nhà hàng và quán cà phê.
Du khách có thể liên hệ với các đại lý bán vé máy bay đi thổ nhĩ kỳ giá rẻ của chúng tôi để đặt những tấm vé máy bay đi Istanbul giá ưu đãi nhất.
Đặt vé máy bay đi Istanbul tại:
VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
_____________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333
>> Tham khảo thêm ve may bay di warsaw giá rẻ của hãng Qatar Airways