• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khám phá con đường mua sắm độc đáo tại Kiev

T

thienho

Guest
#1
[h2]thienho: Khám phá con đường mua sắm độc đáo tại Kiev[/h2]
Kiev, thủ đô của Ukraine, là một thành phố thú vị để tham quan. Có rất nhiều điểm tham quan và tham quan lịch sử để xem ở đó, du khách mua ve may bay di Kiev chắc chắn sẽ cần một vài ngày để có được thông qua tất cả. Một trong những điểm tham quan nổi tiếng là Andriyivsky Uzviz hay, vì nó phiêu được gọi bởi các cư dân địa phương, 'đường phố quyến rũ nhất ". Hàng ngàn khách du lịch đến thăm con đường này hấp dẫn, được đầy đủ về lịch sử Kyivan, hàng năm.

Các tên đường phố, khi nghĩa đen được dịch sang tiếng Anh, có nghĩa là 'Andrew Ascent'. Các tên được bắt nguồn từ một nhà thờ đẹp và phức tạp được xây dựng 1749-1754, được gọi là Nhà thờ St. Andrew. Các nhà thờ và đồi nó nằm trên cũng đã được gọi là 'Kiev của Montemarte' vì hấp dẫn của nó để các nghệ nhân, nghệ sĩ và giới quý tộc Kiev, người đã thực hiện khu vực này nhà.


Xem thêm : đại lý hãng máy bay EVA Air - chuyên cung cấp các hạng vé đi Mỹ giá tốt nhất

Nhiều người tìm đến thăm Andriyivsky Uzviz nghỉ ngơi sảng khoái từ sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố hiện đại. Không chỉ là nó đầy tàn dư từ quá khứ, nhưng nó là một thị trường phổ biến mà bạn có thể mua hầu như bất cứ điều gì mà khách du lịch cùng ve may bay di Kiev có thể mong muốn. Một số mặt hàng du lịch phổ biến hơn trên màn hình bao gồm huy chương Wehrmacht cũ, mà ngày tất cả các cách trở lại vào đầu thế kỷ 20. Ngoài ra còn có biểu ngữ ủng hộ cộng sản và tượng bán thân của Lenin, một nhà tư tưởng cách mạng và phổ biếnchính trị con số.


Nếu bạn thích mua sắm sau đó tháng năm là một thời gian tuyệt vời để bạn đến thăm.Các thị trấn trở nên sống động khi họ ăn mừng 'Ngày của Kiev "đặc biệt là nếu bạn đi xuống Uziz. Có những nghệ sĩ khác nhau, nhào lộn và giải trí đường phố giữ tất cả mọi người thích thú và hy vọng cho một vài đồng tiền như những người đi qua. Các Andriyivsky Uzviz trở nên đầy người dân địa phương, khách du lịch và các nhà cung cấp thường bán sản phẩm của mình nên có rất nhiều thứ để mua.


Andriyivsky Uzviz là con đường ban đầu mà mất bạn từ các trung tâm thương mại gần bến cảng nằm ở Podil tất cả các cách để các thành phố Upper nơi tất cả các quý tộc cư trú.Chất lượng thành phố và các đường phố rải sỏi của Uzviz đưa du khách đặt ve may bay di Kiev trở lại một thời gian đẹp trong lịch sử đã thay đổi rất ít kể từ những ngày đó.

Ở đây bạn có thể quan sát một bức tranh mới được sinh ra dưới một bàn chải của một nghệ sĩ hoặc mua một hình ảnh mà bạn thích. Dần dần Andriyivsky Uzviz (gốc St Andrew) điền với các hãng phim nghệ thuật, thẩm mỹ viện, phòng trưng bày nghệ thuật. Bên cạnh đó chỉ có ở đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều đồ lưu niệm quốc gia, thủ công mỹ nghệ của các bậc thầy người Ukraine và các mặt hàng của các biểu tượng của Liên Xô. Quân phục, phù hiệu, giải thưởng và nhiều người khác


Tất cả điều này và nhiều thứ khác sẽ làm cho một đi bộ trên đá lát cổ Andriyivsky Uzviz ( . descent St. Andrew của) một sự kiện đáng nhớ trong chương trình của Kiev tham quan Du khách mua ve may bay di Kiev có thể ở lại trong các đường phố để đi bộ , mua sắm đồ lưu niệm và các tác phẩm của các nghệ sĩ địa phương sau khi tham quan. Thời gian tham quan:. 1,5 giờ có giảm giá nhóm . (đối với nhóm gồm 4 và những người khác) giá bao gồm: Giao thông vận tải: nơi cư trú - đầu gốc của Andrew; Excursion với một hướng dẫn cá nhân (tất cả các ngôn ngữ) trên toàn lãnh thổ; vé tham quan. để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ chúng tôi


Book vé máy bay đi Kiev , vé máy bay đi Ukraine giá rẻ tại Website đại lý chính thức hãng Aeroflot tại địa chỉ : Aerroflot.com
Khám phá con đường mua sắm độc đáo tại Kiev
 
Top