khám phá căn hộ packexim 2 tại tay hồ

X

xuanmai123

Guest
#1
[h2]xuanmai123: khám phá căn hộ packexim 2 tại tay hồ[/h2]
TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Dự án chung cư packexim 2
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao Bì
Tổng diện tích: 2.457,9m2
Diện tích xây dựng: 1.004m2.
Mật độ xây dựng: 41.5%
Đơn vị thi công: Liên danh Delta & Hud1
Tư vấn và thiết kế ý tưởng:
Thiết kế kỹ thuật:
Quản lý giám sát dự án:
Tổng mức đầu tư dự án:
Quy mô: 01 tòa nhà cao 21 tầng, 2 tầng hầm và 2 tầng thương mại văn phòng, gồm 222 căn hộ diện tích từ 60m2 đến 75m2, 04 thang máy tốc độ cao.
Dự kiến bàn giao chính thức Quý 4/2015


VỊ TRÍ DỰ ÁN

Chung cư Packexim 2 nằm trên mặt phố Phú Xá, Phú Thượng, Tây Hồ Hà Nội. Cách chân cầu Nhật Tân 400m, 1km có thể di chuyển tới Hồ Tây. Nằm cạnh khu liền kề căn hộ packexim 2 tay hồ[/b], sát đường An Dương Vương. 300m là có thể di chuyển tới khu đô thị Nam Thăng Long. Đối diện với Packexim 2 qua phố Phú Xá là khu liền kề chung cư Packexim, và chung cư Packexim 1 (hiện đã bàn giao nhà). Quý khách có thể di chuyển từ đường An Dương Vương vào dự án một cách dễ dàng, thông qua dốc Bao Bì và đi theo phố Phú Xá.
Đứng trên tầng cao của chung cư Packexim 2 với tầm quan sát không bị hạn chế, quý khách có thể nhìn thấy Sông Hồng, khu đô thị Nam Thăng Long, Hồ Tây.....
Phía Bắc và phía Tây giáp khu nhà vườn của dự án
Phía Nam giáp đường quy hoạch có mặt cắt ngang 17,5 m
Phía Đông giáp đường quy hoạch có mặt cắt ngang 13,5m


Tiến độ xây dựng chung cư Packexim 2


Chủ đầu tư dự án Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất Nhập khẩu Bao bì (Packexim ) là công ty đã thành lập lâu năm . Tiền thân Công ty là một doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Công thương. Kinh doanh bao bì xuất nhập khẩu, hợp tác đầu tư, liên doanh liên kết với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước đảm bảo được nguồn vốn mạnh để phát triển dự án.

Hơn nữa CĐT đã có kinh nghiệm thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ bản, nhà xưởng, văn phòng làm việc, nhà ở… kinh doanh bất động sản, văn phòng cho thuê, nhà ở, nhà kho, kinh doanh siêu thị, dịch vụ thương mại tổng hợp.
Đã triển khai dự án tòa nhà chung cư Pakexim 1 và đưa vào sử dụng từ năm 2012.
Dự án packexim[/b] được Chủ đầu tư triển khai từ tháng 1/2015 với sự hợp tác của Liên danh nhà thầu thi công hiện nay dự án đã xây đến tầng 8, dự kiến hoàn thành tháng 12/2017.
batdongsan khám phá căn hộ packexim 2 tại tay hồ