Khám phá cách làm dịu da từ đá viên

#1
Vấn đề lỗ chân lông khiến da xấu và thường rơi vào các vấn đề như tiết nhờn, mụn,…Nên việc se khít lỗ chân lông là một bước vô cùng quan trọng trong việc dưỡng da. my pham Sakura xin chia sẻ với bạn kinh nghiệm làm mát da để trắng da và sạch mụn. Bởi làm mát da sẽ khiến các lỗ chân lông dễ dàng se khít lại.

Cách làm mát da đơn giản nhất hiện nay, chính là áp dụng đá viên lên da. Đá viên ở đây có thể chỉ là những viên đá mà bạn sử dụng hằng ngày. Hoặc cầu kỳ hơn, bạn có thể xay các loại nước ép trái cây như dưa leo, dưa hấu,… rồi sử dụng phần nước ép đó làm đông lại.

Mặt nạ ngủ sakura

Các viên nước ép này hoặc viên nước đá thông thường sẽ được chà sát lên da mặt của bạn. Mỹ phẩm Sakura chính hãng khuyên bạn nên sử dụng khăn bông mỏng quấn viên đá lại rồi áp dụng lên da mặt để tránh làm da bị tổn thương. Bạn thoa nhẹ viên đá lên da trong khoảng 3 – 5 phút rồi rửa mặt lại bằng nước sạch. Khi gặp lạnh, các lỗ chân lông sẽ se khít lại nhanh chóng. Việc làm lạnh thủ công này cũng chính là một bước giúp lỗ chân lông se khít lại ngay tức khắc. Trước khi trang điểm, bạn áp dụng cách làm lạnh này rồi xịt khoáng sẽ khiến lớp trang điểm sau sẽ trở nên mịn và không bị gợn các quầng phấn.
Xem thêm:Có phải nguyên nhân chính gây ra mụn là do di truyền?