Khám phá biển Thanh Bình tuyệt đẹp

#1
Đà Nẵng – nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất hẳn sẽ là điểm dừng chân hợp tình cho bạn trong mùa hè tới. Du lịch biển Đà Nẵng, sẽ thật là đáng tiếc nếu bạn bỏ qua biển Thanh Bình, một trong 7 bãi biển đẹp nhất Đà Thành. Đặt ngay những ve may bay Da Nang để du lịch biển ngay hôm nay nhé

Bãi biển Thanh Bình nằm ngay trong nội thị, cuối đường Ông Ích Khiêm, một vị trí khá tiện dụng cho bạn ghé thăm khi du lịch Đà Nẵng. Đến địa danh, cảm nhận đâu tiên của bạn về bãi biển là sự yên binh, hiền hòa đúng như cái tên của nó. Bãi biển đông đảo phẳng lặng, hiếm khi có sóng lớn, quả thật cái tên nói lên tất cả. Với chiều dài khoảng 1km, bạn biến thành thỏa sức tắm biển và các hoạt động trên biển như lướt ván, du thuyền, canô…Biển Thanh Bình lúc nào cũng xanh ngắt một màu quyến rũ và đẹp đến khó tả. Trong cái nắng hè oi bức, đắm mình trong làn nước mát lành, mặc cho những làn sóng vỗ về vào da thịt quả thực không thể tối ưu hơn.
Không chỉ biển Thanh Bình mà hầu hết những bãi biển ở Đà Nẵng đều mang một vẻ đẹp trùng hợp hoang sơ mặc dù đều đã có sự xuất hiện của những ngành công nghiệp không khói những mỗi bãi biển lại vượt trội lên với một vẻ đẹp riêng và biển Thanh Bình cũng vậy. Được đánh giá là “bãi biển hoang sơ được đánh thức trước sự ngỡ ngàng của chính những người dân thành phố, những triền cát trắng muốt và e ấp như gương mặt trinh nữ”, biển Thanh Bình khiến bao du khách phải tò mò, muốn dừng chân tìm tòi trong những tour Đà Nẵng


.


Bãi biển Thanh Bình Đà Nẵng

Biển Thanh Bình yên bình đến vậy nhưng khi sáng sớm, nơi đó cũng tấp nập cảnh tàu thuyền đánh cá trở về sau một đêm đánh bắt trên biển, chiều về lại mang một vẻ đẹp của diện tích sôi động với những tàu đánh cá của ngư dân từ khơi xa trở về, tiếng trẻ con nô đùa, đá bóng, rong chơi trên bờ biển, đâu đó ven bờ bạn lại bắt gặp những người dân làng chài kéo lưới, sửa soạn tàu thuyền trước khi ra khơi. Những trải nghiệm khó quên cùng cảm giác mà bạn chẳng phải bắt gặp ở chốn thành thị xô bồ, ầm ĩ.
Biển Thanh Bình mang một thể tích tốt tươi, một vùng đất xanh sạch đẹp. Đây không chỉ là nơi hẹn hò của những đôi trai gái yêu nhau mà còn là diện tích sử dụng cho chính người dân địa danh tham quan, nghỉ ngơi. Các dịch vụ biển cũng đang được đầu tư, cường thịnh mạnh mẽ phục vụ nhu cầu quý khách gần xa về đây xả nhiệt mùa hè đặc biệt là những khách sạn ven biển, những cầu tàu du lịch loại nhỏ đang ngày một vững bền mạnh mẽ hứa hẹn magn đến một bãi biển cải tiến giống như bãi biển Bắc Mỹ An với đầy đủ các dịch vụ cao cấp, tương xứng với tiềm năng vững bền kinh tế, du lịch, đồng thời vẫn giữ lại vẻ đẹp tinh khôi hiếm có của bãi biển Thanh Bình.

Nếu đã tới thăm thành phố Đà Nẵng, Với giá vé máy bay vietnam airline đang rất ưu đãi bạn hãy một lần tìm tòi bãi biển tuyệt đẹp này để có những trải nghiệm hợp lý và khó quên nhé!