• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khám phá bảo tàng Meiji – Mura ở Nagoya

D

dulichsieure

Guest
#1
Khám phá bảo tàng Meiji – Mura ở Nagoya


Đến thành phố công nghiệp quan trọng hàng đầu Nhật Bản cùng ve may bay di nagoya giá rẻ của hãng Air China và khám phá những kiến trúc xưa đầy độc đáo ở nơi đây. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng và biết được những giá trị lịch sử độc đáo của các kiến trúc nơi đây.

Cũng nằm trên một sườn đồi đối diện hồ Iruka, nó chiếm một diện tích 1 triệu mét vuông, nơi mà hiện nay hơn sáu mươi tòa nhà Meiji đã được mang đến và xây dựng lại. Meiji là một giai đoạn trong đó Nhật Bản đã mở cửa đến thế giới bên ngoài và đặt nền móng cho Nhật Bản hiện đại bằng cách hấp thụ và đồng hóa văn hóa và công nghệ phương Tây.Cùng với thời gian Aska-Nara (553-793AD) nó là một kỷ nguyên rất quan trọng trong lịch sử của văn hóa Nhật Bản.Kiến trúc là không có ngoại lệ.Ngoài sau sự tích tụ của kiến trúc gỗ truyền thống tuyệt vời từ giai đoạn Yedo (1615-1867), nhà xây dựng thông qua phong cách, kỹ thuật và vật liệu bằng đá theo phong cách phương Tây và kiến trúc gạch.Với sự tiến bộ của cuộc cách mạng công nghiệp, đã mở đường cho kiến trúc hiện đại của thép, bê tông và kính.Nhiều tòa nhà Meiji, bao gồm cả những giá trị nghệ thuật và lịch sử cao nhất, đã bị mất trong trận động đất và chiến tranh thiên tai, và đặc biệt, thông qua sự phát triển sau chiến tranh nhanh chóng của ngành công nghiệp, đã thúc đẩy các dự án phát triển đất nước và tư nhân, cả hai lớn và nhỏ.Vị trí ban đầu của họ dao động từ gần như tất cả các hòn đảo Nhật Bản như xa như Hawaii và Brazil và Seattle.Mười tòa nhà được thiết kế như một tài sản văn hóa quan trọng. Các tòa nhà được bố trí để họ sẽ hiển thị tốt nhất giá trị của họ như là một di sản văn hóa Meiji. Chăm sóc được thực hiện của các khu vườn, đi bộ và cây để giữ cho môi trường dễ chịu. Trên màn hình bên trong các tòa nhà là đồ nội thất và các mặt hàng khác, đối tượng tham chiếu liên quan đến các tòa nhà tương ứng và triển lãm vật liệu tạm thời di tích lịch sử như các dịp gọi.
>> Tham khảo thêm giá ve may bay di dusseldorf gia re của hãng Air China

Hai tuyến đường sắt đã được đặt trong làng và các xe điện Meiji đầu tiên và đầu máy xe lửa hơi nước được vận hành để cung cấp truy cập với giao thông. Bưu điện Uji-Yamada cung cấp dịch vụ thư thực tế. Các Meiji-mura cung cấp nhân dân Nhật Bản là nơi giáo dục xã hội, nơi họ có thể khám phá và có tiếp xúc đầu tiên với hình thức và tinh thần của thời kỳ Meiji. Chúng tôi cũng tin rằng Meiji-mura, như là một bằng chứng về sự giao lưu văn hóa Đông - Tây, có thể hữu ích để tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các dân tộc của Nhật Bản và các nước khác trên thế giới.
Đặt vé máy bay hãng Air China tại:
VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
_____________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333
>> Đặt mua vé máy bay đi jeju của hãng Air China tại website: airchiina.com
 
Top