Khái quát về bơm chân không

#1
Máy bơm chân không là trang bị tiêu dùng sở hữu mục đích loại bỏ không khí, chất khí, khá nước chất lỏng từ thể tích khép kín để tạo ra chân ko.

Bơm chân ko dầu (Oil Pump)
Hệ thống bơm chân không dầu được ngoại hình có cánh quay sở hữu lực quay lớn. tiêu dùng dầu để khiến cho mát và làm kín. Dãi công suất to đến 15KW và độ chân không cao. Ứng dụng trong y tế, bệnh viện, sản xuất nhựa, kính, …

Bơm chân ko vòng nước
Bơm chân không vòng nước sử dụng nước để làm cho mát và làm cho kín. Được sử dụng trong những ứng dụng với tương đối nước, nhiệt, hóa chất .. ví dụ như sản xuất giấy, sấy nông sản, gạch ngói.
ngoại trừ các hệ thống bom chan khong tiêu biểu trên còn 1 số mẫu khác như cái dùng piston, trục vít khô.


Kết quả của việc chiếc bỏ này nhằm tạo ra áp suất phải chăng hơn áp suất khí quyển kế bên.
Hệ thống máy bơm chân ko được ứng dụng đa dạng trong những ngành gốm sứ, hóa học, hóa dầu, thực phẩm, y tế, dược phẩm.

Các lỗi thường gặp
Những vấn đề thường gặp trong hệ thống bơm chân không mang thể là do nguyên nhân chủ yếu sau đây:
– Điều kiện hoạt động và những thay đổi hoạt động
– Sự thay đổi thông số kỹ thuật
– Trục trặc thiết bị

Máy bơm chân không Orion màng (Diaphragm Pump)
Hoạt động có nguyên lý hút đẩy piston thông qua màng. Sự thay đổi diện tích làm cho việc của bơm sinh ra do với sự dịch chuyển của màng. Hệ thống bơm chân ko màng không với kết cấu khiến cho kín như bơm chân không bằng piston cần chúng thường được tiêu dùng để bơm những chất lỏng bẩn, độc hại.

Phân mẫu máy bơm chân ko
đặc biệt của hệ thống bơm chân ko được quan tâm trong đa dạng lĩnh vực. Chính vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mua đúng cái máy bơm chân ko mang thông số kỹ thuật thích hợp.
Điều quan trọng lúc sử dụng hệ thống bơm chân không là kiểm tra định kỳ hệ thống chân ko và đa số các phụ kiện bao gồm từ trên xuống những đường ống dẫn và sử dụng đồ vật kiểm tra sự rò rỉ vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện của hệ thống bơm chân không.

CÔNG TY TNHH LINH MẬU - www.linhmau.com