• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khái quát cho dự án căn hộ center park hiện tại

M

mrtrong181

Guest
#1
Nào bạn hãy cùng bên mình khám phá sự đổi mới và thay đổi cho dự án bất động sản mới dịp đầu năm 2016 này nhé. Sự chuyển đổi và trân trọng 1 kỷ nguyên mới cùng với dự án bất động sản ngôi nhà Centa Park. khái quát cho toà nhà này được bên mình bổ sung trong bài viết này, các bạn hãy cùng bên mình tìm hiểu thêm cho dự án này nhé.


Can ho Centa Park với bố trí vừa mắt, theo kiểu quý tộc sơ lược với lối thiết kế phát triển, quý phái và tinh xảo nhất. quý vị ở hữu ngay 1 chung cư trong dự án này sẽ vô cùng tuyệt vời nhất.

doanh nghiệp lắp đặt dự án là Công ty Cổ phần Thanh Niên - Thanh Nien với nhiều dự án lớn và nổi tiếng trên thị trường thành phố mang tên bác. Và toà nhà Centa Park là 1 ví dụ điển hình nhất cho sự thay đổi và làm mới này.

Sơ lược dự án:

- Quy mô lắp đặt: 2.2 ha

- Tên dự án: ngôi nhà Centa Park.

Địa bàn tiến hành thi công cho dự án này ở đường Âu cơ quận tân bình, vịt trí con đường này là điểm chốt giao thông với nhiều con đường lớn và thông sang các quận khác như thoại ngọc hầu đi bình tân và tân phú; Đồng đen sang quận tân bình và quận 12,bầu cát sang đại lý quận tân bình và quận gò vấp....

- SỐ căn hộ trong dự án này lên đến 1500 căn với nhiều khuôn viên không thể giống nhau cho bạn lựa.

Ích lợi mà đối tác được hưởng.

lợi ích toà nhà centa park quận tân bình giá cực rẻ MIK

TToà nhà centa park có 5 tầng kinh doanh thương mại có siêu thị lớn, ốc đảo vườn nhiệt đới rộng tới 6.000m2 ngay tại salon dự án với đủ loại cây xanh đặc trưng của vùng nhiệt đới, lối đi bộ cong lượn trên ốc đảo rất đẹp, 2 hồ bơi rộng hơn 1000m, Nhà hàng cafe, Gym-Yoga Fitness, vườn trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân thể dục đa năng,… an ninh 24/7 với 3 lớp bảo vệ.

Và còn rất nhiều lợi ích khác đang chào đón quý khách bây giờ. Hãy cùng khám phá thêm sự khác biệt hơn với toà nhà center park
 
Top