• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khai mạc đợt cuối Liền kề vườn Carillon 1 Q. Tân Bình

H

hienpq

Guest
#1
Vị trí ở tâm quận Tân Bình, phổ biến tiện ích, chủ nhân đầu tư chữ tín là ưu điểm của khu Liền kề chung cư Carillon 3.
Tọa lạc tại tuyến đường sầm uất. Carillon ba nằm ở giao lộ Hoàng Hoa Thám, Cộng Hòa - một trong những tuyến đường sầm uất về giao thương, kinh doanh của Q. Tân Bình. Chỉ mất khoảng 5 phút, cư dân tại chung cư him lam thạch bàn Nhận thể tiếp cận chợ Hoàng Hoa Thám - một trong những chợ truyền thống lớn nhất của Q.
Những trung tâm tiêu dùng hiện đại như Pico Plaza, siêu thị Lotte Mart, Citimart, Maximark Cộng Hòa, Big C Pandora cận kề đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, học hành của cư dân chỉ trong vài phút vận động.
Liên kế còn tiếp giáp bên với những tuyến đường trọng điểm xuyên Q là Cộng Hòa, Trường Chinh… giúp người dân dễ dàng vận động vào Q. trung tâm và các Vị thế lân cận khác như Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận.

Carillon3 tọa lạc sắp giao lộ Hoàng Hoa Thám, Cộng Hòa - 1 trong các tuyến đường sầm uất nhất về giao thương, kinh doanh của Q Tân Bình.
Carillon 3 Sở hữu hai mặt tiền là đường Hoàng Hoa Thám và Trần Văn Danh, đấy là các tuyến đường an ninh với khu cư dân đã có sẵn. Trong tương lai, khi Carillon2 hình thành, những shophouse tại đấy sẽ tạo được nguồn thu ổn định từ việc dùng cho chính cư dân Carillon 1 và cư dân các Khu vực lân cận.
Giá bán, tiện ích
Mỗi Căn hộ Có giá bán từ 1,68 tỷ đồng với tiến độ Thanh toán trôi chảy, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng tối đa 75% giá trị Liền kề vườn.
Carillon3 còn tích hợp rộng rãi tiện ích của 1 chung cư sang, hiện đại như phòng tập gym, spa, nhà trẻ, shophouse, hệ thống an ninh tòa nhà 24/24… bảo đảm cho dân cư an tâm về một Môi trường sống tiện nghi, năng động. Đồng thời, chung cư imperial plaza nằm ở khu Carillon Apartment là sản phẩm đầu tay của người chủ đầu tư Sacomreal trong chuỗi Liên kế Carillon nên thừa hưởng tất cả những tiện ích mà cụm dân cư này giới thiệu.
 
Top