• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khai mạc đợt 2 căn hộ Hòa Bình Green City

H

hienpq2

Guest
#1
[h2]hienpq2: Khai mạc đợt 2 căn hộ Hòa Bình Green City[/h2]
Cư dân đặt cọc chọn can ho Hòa Bình Green City trong đợt xây dựng vào ngày 23/1/2016 do CTCP Dịch vụ Bất động sản Nhà phố Thực (Real Homes) tổ chức sẽ nhận được số đông ưu đãi to.

Thị phần BĐS Hà Nội trong các ngày cuối năm Ất Mùi (2015) đang có dấu hiệu ngày càng nâng cao nhiệt lúc quý khách hối hả mua kiếm nơi “an cư” để đón Tết Bình Thân. Nhu cầu đặc thù tăng xuất sắc tại các dự án trung và hạng sang đã hoàn thiện.

Nhằm “giải tỏa cơn khát” này, Tổng công ty TNHH Hòa Bình triển khai đợt cuối cùng du an căn hộ đảo kim cương .

không giống như nên chờ đợi lúc chọn Biệt thự tại những du an vẫn đang trong quá trình mở bán, Hòa Bình Green City là dự án căn hộ duy nhất ở trung tâm thành phố đã hoàn thiện và giao lại can ho cho quý khách từ giữa năm 2015.

Những căn hộ chủ đầu tư mở bán đợt cuối này đều có vị trí đẹp, thiết kế thoáng mở với tầm nhìn bao quát ra sông Hồng hoặc trung tâm thành phố
những can ho chủ nhân đầu tư mở bán đợt cuối này đều mang Địa thế đẹp, bề ngoài thoáng mở mang tầm nhìn bao quát ra sông Hồng hoặc trung tâm thành phố
đấy là cơ hội hiếm hoi để những người sở hữu nhu cầu Liên kế ở cấp thiết tìm Liên kế chuyển đến ở ngay và với thể đón Tết năm nay trong ngôi Nhà phố mới khang trang tại Hòa Bình Green City.

chủ của những can ho đẳng cấp tại Hòa Bình Green City sẽ được mang 1 môi trường sống và tiện ích vượt trội. các can ho được mạ vàng từ cửa thang máy, phào chỉ sảnh đón tới thành lan can và các thiết bị trong Nhà phố vệ sinh, tủ bếp đẳng cấp và tiện lợi, điều hòa multi.

Hòa Bình Green City với nội thất sang có nhiều tiện nghi hiện đại
Cũng không có nhiều khách hàng căn hộ chung cư có thể uống nước trực tiếp từ vòi như tại Hòa Bình Green City, bởi người chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết tiêu chuẩn châu Âu.

toàn bộ tiện ích cho Cuộc sống cũng sẵn sàng ngay ngưỡng cửa. trong lòng mua sắm và đại doanh nghiệp V+ đã đi vào hoạt động ổn định, sầm uất sở hữu hàng trăm mặt hàng chất lượng cao.

đặc thù, tầng thượng của du an là một môi trường công cộng xanh mát để khách hàng mang thể nghỉ ngơi thư giãn, dạo bộ, tập golf hoặc tổ chức các bữa tiệc nướng cùng gia đình và bạn bè.

bên cạnh việc được nhận ngay 1 điện thoại iPhone 6 lúc đặt cọc trong ngày xây dựng, người mua mua dự án chung cư sun legacy còn được hưởng đa dạng ưu đãi tài chính như chỉ nên giải ngân 30% giá trị căn hộ là có thể nhận Nhà phố ngay, hưởng mức lãi suất cố định 6% trong vòng 2 năm hoặc được hỗ trợ cho vay trước hạn mang mức chiết khấu lên đến 4%. Giá hấp thụ 1 căn hộ chỉ từ 2 tỷ đồng/căn hộ (chưa bao gồm VAT và phí bảo trì).
batdongsan Khai mạc đợt 2 căn hộ Hòa Bình Green City
 
Top