• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khách sạn Điện Lực địa điểm dừng chân lý tưởng dành cho du khách khi tới Sầm Sơn

T

thoroti

Guest
#1
Giới Thiệu về Khách Sạn:Khách Sạn Điện Lực Xin kính Chào khách hàng.

Khach san Dien Luc được xây dựng theo kiến trúc tiên tiến tất thảy các phòng đều hướng ra biển với 03 cầu thanh máy và 89 phòng nghỉ sang trọng đạt tiêu chuẩn 3 sao .
bạn đến với biển Sầm Sơn hẳn không quên mang về tặng người thân, bè bạn những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa. Nếu không muốn bách bộ, du khách biến thành đi dạo trên con đường ven biển với những chiếc xích lô xinh xắn mà chủ nhân của nó ai nấy đều giàu lòng mến khách, thân thiện và cởi mở. Họ sẵn lòng giới thiệu tới khách du lịch về những thắng cảnh đẹp của Sầm Sơn. khách hàng cũng trở nên thuê những chiếc xe đạp đôi để cùng bạn bè, người thân tự mình thăm dò cuộc sống đông đảo về đêm của thị xã biển Sầm Sơn.
Nghỉ tại khách sạn Điện lực Sầm sơn bạn sẻ được thụ hưởng sự yên tĩnh và thưởng thức phong cảnh rất nên thơ của bãi biển Sầm sơn,với trang thiết bị mang phong cách cải tiến sẽ làm nên cho bạn cảm giác ấm áp như đang được ở trong chính ngôi nhà của mình.BẢNG GIÁ TRÊN KHÔNG thực tế CHO CÁC NGÀY LỄ TẾT
Giá trên đã kệt hợp với phí dịch vụ, chưa kèm theo VAT

thời gian nhận phòng, trả phòng:
Nhận phòng: 12h30 - Trả phòng: 12h00 hàng ngày

Phụ thu giá phòng:
- Trả phòng sau 12h00 đến 16h30 trả thêm 50% giá phòng
- Trả phòng sau 17h00 trả thêm 100% giá phòng

Chính sách phạt hủy:
- Việc báo hủy các dịch vụ đã đặt phải được thực hiện ít nhất là 05 ngày trước khi khách đến.
- Hủy dịch vụ đã đặt trong lúc từ 03 đến 05 ngày trước khi khách đến thì phạt 50% của đêm lưu trú trước hết, 50% của trị giá bữa ăn trước hết.
- Hủy dịch vụ đã đặt trong quá trình dưới 03 ngày trước khi khách đến thì phạt 100% của đêm lưu trú thứ 1, 100% của bữa ăn khởi đầu.
- Hủy dịch vụ đã đặt mà khách không tới thì phạt 100% trị giá các dịch vụ đã đặt
Biển Sầm Sơn vào mỗi thời khắc trong ngày lại có những vẻ đẹp khác nhau. Sầm Sơn khi bình minh lên, bầu trời ửng hồng phía chân trời, từng đoàn thuyền đánh cá của ngư dân làng Núi trở về sau một đêm đánh bắt ngoài khơi xa, những nụ cười rạng rỡ, tràn đầy hạnh phúc báo hiệu một đêm ra khơi thành công. Và chợ hải sản Sầm Sơn được họp ngay bên bờ biển, với nguồn hải sản rất phổ biến của biển Sầm Sơn, người dùng có thể chọn lựa và ngắm nhìn tôm, cua, ghẹ, mực, cá thu… vừa mới được đánh bắt trong đêm.
 
Top