• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Khách hàng đầu tư xếp hàng đặt chỗ Liền kề nghỉ dưỡng Đà Nẵng

H

hienpq

Guest
#1
Với những ưu đãi, thu hút vượt trội, Nhà phố nghỉ mát Premier Village Da Nang Resort đã lôi kéo phổ biến Khách đầu tư ngay trong ngày đem đến 09/01/2016 tại Thành phố HCM. Đã Sở hữu 20 căn Nhà vườn du lịch Premier Village Phu Quoc Resort Với người chủ trong ngày này.
Ngay trong ngày ra mắt, mọi người đặt cọc liên kế vườn nghỉ dưỡng biển được nhận ngay ưu đãi 5% và phần lớn quà kính biếu hấp dẫn. Đã Sở hữu 22 mọi người nhận được các phiếu khuyến mãi giá hấp thụ Biệt thự nghỉ dưỡng chung cư sun legacy và giá trị cao nhất lên tới năm trăm triệu đồng.
Đặc thù hơn, dịp chủ Biệt thự hoàn tất việc ký Hợp đồng giao dịch sẽ nhận ngay chương trình “Trải nghiệm tuyệt tác và Sun Group” với giá trị lên tới 250 triệu đồng. những người chủ Liên kế Mang thể lựa sắm chương trình du lịch trọn gói tại Hoa Kỳ hoặc lựa tìm nghỉ mát tại cụm nghỉ mát sang trọng nhất thế giới Intercontinental Phu Quoc Sun Legacy Resort.

Với thủ tục hợp tác đầu tư, khai thác, Tổng công ty Sun Group cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% trong 10 năm đầu Mang cho những chủ nhân Liên kế. đấy là mức chắc chắn sinh lời nổi bật trên Thị phần Địa ốc du lịch, đồng thời điểm là tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn, bảo lãnh kiên cố và ổn định dài hạn so với những kênh đầu tư hiện hành.
Bảo đảm nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu của các gia đình, người chủ Liền kề sẽ được nghỉ 15 đêm miễn phí ngay tại Liền kề mình Mang hay tậu quy đổi ra số phòng tại những khu nghỉ mát cao cấp tương đương do Tập đoàn Sun Group là chủ nhân đầu tư. xung quanh ấy, chủ liên kế vườn gia nhập Câu lạc bộ Sol Club kính biếu cho các khách hàng thân thiết của Doanh nghiệp Sun Group với cơ hội miễn phí, giảm giá những dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng trong hệ thống do Công ty Sun Group làm cho chủ đầu tư.
Theo đánh giá của những chuyên gia Địa ốc, Sun Peninsula Danang Resort hội đủ những khía cạnh khẳng định Vị thế của một Dự án du lịch ven biển đẳng cấp: Vị trí độc đáo với sinh lời vượt trội, bảo lãnh tiềm năng gia tăng lợi nhuận cùng giá trị Địa ốc cho các Dân đầu tư theo thời gian.
Nằm ở Mũi Ông Đội – rẻo đất hai mặt biển độc đáo hiếm Sở hữu trên thế giới, thiên đường du lịch Sun Legacy Phú Quốc Resort là nơi du khách được chiêm ngưỡng mặt trời mọc cùng lặn trên biển ở và một Vị trí.
Premier Village Đà Nẵng Resort bao gồm 118 căn liên kế vườn được bắt đầu trên nhiều cao độ và những dòng hình như: Biệt thự vườn trên mặt nước, Biệt thự vườn song lập trên đồi, Biệt thự vườn hướng biển, Liên kế cạnh đồi và Liên kế trên đá… số đông nội thất được đồ vật đẳng cấp từ những nhãn hiệu hàng đầu thế giới. người chủ Với Biệt thự vườn cũng được tận hưởng những hệ thống dịch vụ và giải trí đẳng cấp khác.
Điểm nổi bật của Dự án, được quản lý bởi Doanh nghiệp quản lý danh tiếng thế giới cùng mạng lưới cư dân toàn cầu sẽ đem tới sự yên tâm cho những người chủ về khả năng quản lý, duy trì các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời điểm, sẽ mang lại sự an tâm cho những chủ nhân về khả năng sinh lời của Địa ốc theo lúc gian.
Đáng để ý, “phiếu bảo hành” cho Dự án chính là đúng lời của người chủ đầu tư, Công ty Sun Group - người chủ đầu tư danh tiếng cùng những Căn hộ được quốc tế ghi nhận như các khu nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp: InterContinental Phu Quoc Premier Village Resort, Bà Nà Hills, JW Marriott và Ritz Carlton tại Phú Quốc…
Có Tuyệt tác du lịch chung cư sun legacy Đà Nẵng Resort sẽ không chỉ là bí quyết khẳng định sang trọng của mỗi chủ nhân mà còn thể hiện tầm nhìn dài hạn về 1 cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.
 
Top