Khác Vì không có tâm nên từ làm đẹp trở thành hủy hoại

D

doanmaihoa

Guest
#1
doanmaihoa: [h2]Khác Vì không có tâm nên từ làm đẹp trở thành hủy hoại[/h2]
Luôn dành thời gian lắng nghe và tìm hiểu đúng nơi, đúng chỗ.
Tảng băng nổi của phẫu thuật thẩm mỹ là những tác phẩm bị hư, còn thành tựu của ngành phẫu thuật thẩm mỹ là tảng băng chìm mọi người chưa nhìn thấy. Đã có rất nhiều người phụ nữ, đàn ông họ đẹp thành công nhờ phẫu thuật phẩm mỹ mà mọi người không biết.

Sắc đẹp nhìn theo với nhiều góc độ khác nhau. Ví dụ cái đẹp của một bác sĩ khác, giáo viên khác, ca sĩ khác, doanh nhân khác, một người già khác, người trẻ khác, ở tuổi này đẹp như thế nào, ở tuổi kia đẹp như thế nào?
Với câu chuyện có thực này xảy ra với một cô gái có khuôn mặt ưa nhìn và dễ thương, vì nghe theo bạn bè dụ dỗ, cô gái đã đi làm 2 lúm đống tiền. Khi đến gặp chuyên gia tư vấn, bác sĩ khuyên cô gái nhẽ ra không nên làm bởi khuôn mặt vốn có của cô đã quá đẹp rồi. Tuy nhiên, mấy hôm sau gặp lại, không biết nghe ai, cô ấy đã tìm đến bác sĩ khác làm phẫu thuật bỏ 2 lúm đồng tiền cuối cùng kết quả lại thành hai cái sẹo chình ình giữa mặt.
Nửa năm sau cô gái xuống sắc trầm trọng, sắc mặt tối om và đau buồn hơn, chuẩn bị làm đám cưới nhưng người yêu lại bỏ cô. Giờ đây, với hai cái sẹo trên má, cô trở nên thiếu tự tin khi tiếp xúc với mọi người.
Khác Vì không có tâm nên từ làm đẹp trở thành hủy hoại