1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Chợ xe Khác v

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi kieulinh410, 11/1/16.

 1. kieulinh410

  kieulinh410 Guest

  kieulinh410: Khác v
  CÔNG TY DU LỊCH Á CHÂU NHA TRANG VIỆT NAM

  Thuê xe Nha Trang, cho thuê xe du lịch uy tín tại Nha Trang
  Chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe du lịch chuyên nghiệp tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam.
  Khách hàng truyền thống của Công ty. Các Bộ, cơ quan ngang Bộ, Đại sứ quán, Lãnh sự quán, Các công ty du lịch, Lữ hành, cán bộ và nhân dân trong và ngoài nước. Người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.
  Thuê xe Nha Trang với đội xe du lịch chất lượng cao từ 4 đến 45 chỗ và đội ngũ lái xe du lịch chuyên nghiệp. Cán bộ và nhân viên công ty đa số là những chiến sỹ bộ đội phục viên, xuất ngũ ở chiến trường nước bạn Lào, Campuchia, đã có nhiều năm rèn luyện trong quân đội nhân dân Việt Nam.
  Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách với các dịch vụ: Thuê xe Nha Trang, xe phục vụ hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện, tour du lịch, hành trình xuyên Việt.
  Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm đón, tiễn đoàn nguyên thủ Quốc gia, trong nước và Quốc tế... du lịch A Châu Nha Trang không ngừng lớn mạnh và phát triển. Nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất, không chỉ về số lượng, chất lượng xe, chú trọng đến phát triển hệ thống điều hành, quản lý công tác nhân sự, với mục tiêu phục vụ Quý khách bất cứ lúc nào, nơi nào khi Quý khách có yêu cầu.
  "PHƯƠNG TIỆN HIỆN ĐẠI - PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN HƠN VÀNG"
  Trong nhiều năm qua, công ty đã phục vụ hàng ngàn chuyến xe chất lượng cao trong nước và quốc tế, an toàn cho du khách là tiêu chí hàng đầu. Giới thiệu đất nước Việt Nam xinh đẹp, anh hùng, hiền hòa, thanh bình,mến khách đến với bạn bè trên toàn thế giới, góp phần cho sự phát triển kinh tế của đất nước và nghành du lịch Việt Nam. Sự hài lòng của Quý khách trong mỗi chuyến đi là sự gặt hái thành công của chúng tôi.
  Hiện nay du lịch A Châu Nha Trang sở hữu hơn 20 đầu xe du lịch cao cấp đời mới nhất từ 4 đến 47 chỗ.
  0914204244
  diễn đàn đăng tin mua bán xe miễn phí Khác v
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...